BLACK FRIDAY - Shop đặc biệt: Sale khủng mỗi ngày đến 90%


Quý HLV thân mến, 

💥 BÃO SALE BLACK FRIDAY ĐỔ BỘ, ƯU ĐÃI ĐẾN 90% TẠI SHOP ĐẶC BIỆT

Siêu sale lớn nhất năm - Black Friday đã chính thức trở lại. Hãy cùng khám phá xem những gói vật phẩm hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là cơ hội để giúp các HLV nhanh chóng nâng cấp đội hình trong mơ của mình. Săn sàng tham gia ngay!

🔹 Thời gian: 21.11 - 25.11.2023.

🔹 Vị trí: Hoạt động ⇒ Shop đặc biệt.


icon-dong-hungole-blog (571)  Hộp Black Friday May Mắn: ưu đãi tới 90%.

 Giới hạn sự kiện: 1 hộp mỗi ngày.
 

 

 


icon-dong-hungole-blog (571) Gói Siêu cầu thủ Legend SS đã được bổ sung 6 cầu thủ Legend mới vừa được ra mắt vào ngày 01.11.2023: H. Çalhanoğlu, P. Coutinho, Ronaldo de Lima, M. Ballack, Gilberto Silva, Yang Chen. icon-dong-hungole-blog (571) Rương kho báu ngôi đền: chứa xu ngôi đền hỗ trợ tối đa cho các vị HLV trên hành trình nâng cấp Cầu thủ Ngôi đền huyền thoại và Đại bản doanh.
 

icon-dong-hungole-blog (571) HLV chiến thuật: Với các HLV mong muốn tăng sức mạnh cho đội hình cũng như cung cấp những hiệu ứng buff quan trọng trong các trận đấu thì không thể bỏ qua HLV chiến thuật vẫn luôn làm mưa làm gió khắp các sân cỏ tại UFC!
Tìm hiểu về HLV Chiến thuật tại đây.
 
icon-dong-hungole-blog (571) Hộp nâng cấp Đại bản doanh - Vật liệu xây dựng - Nguyên liệu quan trọng để nâng cấp Đại bản doanh. Với Đại bản doanh ngoài tăng lực chiến cầu thủ, khi lên cấp 15 chủ phòng sẽ nhận hiệu ứng cơ bản của skill, lên cấp 20 sẽ nhận hiệu ứng đột phá của đồng đội cùng phòng.
Tìm hiểu về Đại bản doanh tại đây.

 


Bên cạnh đó, Gói cầu thủ Classic (new), Gói cầu thủ vàng ngẫu nhiên (new), Gói cầu thủ classic vàng ngẫu nhiên (new), Gói Cầu Thủ Xuất Sắc ngẫu nhiên (new), Gói tài nguyên đặc biệt cũng đang được mở bán với giá vô cùng ưu đãi.

Hàng loạt những siêu phẩm chất lừ đến chất lượng đang sẵn sàng chờ HLV rước về. Anh em chần chờ gì mà không lên kèo với “chiến hữu” nhập tiệc ngay!

Mỗi năm chỉ có một lần Black Friday thôi! Vào game tham gia ngay thôi!

 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.

Hãy bắt đầu ngay thôi!

   

icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Tin liên quan