UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game

[Tổng hợp sự kiện] Tuần 20.11 - 26.11.2023

19-11-2023
Cùng điểm qua các hoạt động cực kỳ hấp dẫn trong tuần này của UFC - Siêu sao bóng đá nhé!


Quý HLV thân mến,

Cùng điểm qua những sự kiện đáng chú ý có trong tuần này nhé!

  Thời gian: 20.11 - 26.11.2023.

 


🔹 [Sự kiện] Ký Ức Hoàng Kim: giúp các vị HLV sở hữu Rương cầu thủ THE LORD tùy chọn, Hộp mảnh cầu thủ THE LORD tùy chọn và Gói quà tặng đối tác THE LORD. Qua đó sở hữu các cầu thủ THE LORD nhanh nhất và nhiều nhất có thể. 
 🔹 Vòng Quay Trứng: Tiêu càng nhiều thể lực, nhận về càng nhiều vé và tài nguyên để nâng cấp cầu thủ, lại còn có cơ hội nhận các phần thưởng vô cùng hấp dẫn chờ đợi các HLV tại Vòng Quay Trứng nữa.

🔹 Shop đặc biệt: Tại đây, các vị HLV có thể sở hữu các vật phẩm với giá siêu ưu đãi.

🔹 [Sự kiện] Chuỗi quà: Băng 7 sao xuất hiện: Shop đặc biệt mới nhất đem đến cơ hội không thể quý giá hơn để sở hữu băng 7 sao cùng nhiều vật phẩm quý giá.

🔹 [Chuỗi quà mới] TV Liên đoàn: Nâng tầm đội bóng lên tầng cao mới: Tại đây, các vị HLV có thể sở hữu Đĩa CD và Hợp đồng tài trợ để nâng cấp cho tính năng TV Liên đoàn với giá vô cùng ưu đãi.

🔹 [Sự kiện] Chuỗi quà: Xuất hiện bộ đôi HLV chính mới: Tại đây, các vị HLV có thể sở hữu HLV chính mới như Arteta và Xiehui, giúp tăng chỉ số các vị trí tương ứng trong đội bóng. 

🔹 [Sự kiện] Chuỗi quà may mắn: Tại đây, các vị HLV có thể sở hữu gói cầu thủ Legend, hộp danh vọng ngẫu nhiên, hộp thế giới may mắn,...với giá cực kỳ ưu đãi.
 
🔹 [Sự kiện] Tích nạp ngay - Quà mê say: Sự kiện tích nạp mang đến rất nhiều phần thưởng giá trị, giúp đội bóng của các vị HLV có những bước nhảy vọt trong việc gia tăng sức mạnh. Không chỉ sở hữu 1 lượng lớn mảnh Legend, tại đây các vị HLV còn sở hữu xu ngôi đền phục vụ cho quá trình nâng cấp cầu thủ Ngôi đền huyền thoại và Đại bản doanh nữa nhé!
 


🔹 Tích tiêu: Người chơi tích tiêu kim cương trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận ngay các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, trong đó đặc biệt là những thẻ cầu thủ mới được đánh giá vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra Mảnh vạn năng vàng, Hamburger, Vitamin,... cũng được đi kèm ở các mốc tiêu. 
 


🔹 Vòng quay xuất sắc: Sự kết hợp của bộ tứ siêu đẳng: AMICO, SOTM, DOTM, YOTM với giá chỉ từ 120 kim cương.
 


🔹 Vòng quay Legend: Vòng quay Legend sẽ luôn được cập nhật các cầu thủ Legend mới hàng tháng, đây sẽ là cơ hội để các HLV chiêu mộ những cầu thủ Legend chất lượng bổ sung vào những vị trí còn thiếu trong đội hình hoặc lấy thêm mảnh để nâng cấp những cầu thủ đã có với giá chỉ từ 3 xu. 

Đặc biệt, những cầu thủ Legend thuộc lớp World Cup 2002 - Sống lại hoài niệm đỉnh cao cũng sẽ xuất hiện. Hãy nhanh tay tham gia để có cơ hội trải nghiệm sức mạnh của họ nhé!
 


🔹 Vòng quay giới hạn: Vô số phần quà được nâng cấp chất lượng, hệ thống quà tích lũy hấp dẫn, đặc biệt sự xuất hiện của tất cả các cầu thủ Legend cho các HLV có thể thoải mái lựa chọn. Quay càng nhiều, quà càng khủng.
 

 
🔹 [Tính năng mới] Thiên biến vạn hóa - Hoán đổi cầu thủ cực hấp dẫn: Giúp các vị HLV ngày càng dễ dàng hơn trên hành trình xây dựng đội bóng trong mơ của riêng mình, với những mục tiêu mới, những trải nghiệm mới thú vị hơn.

 


🔹 Chuyên gia đàm phán: cơ hội sở hữu cầu thủ với giá chỉ từ 100 kim cương.
 


🔹 Siêu đầu tư: Đến với Siêu đầu tư, các vị HLV sẽ nhận về HLV sẽ nhận về 14.997 kim cương, các Gói mảnh siêu cầu thủ Legend sẽ ghép lại được 1 cầu thủ Legend bậc SS tuỳ chọn và 600 Xu ngôi đền.
 


🔹 Battle Pass tháng 11 sẵn sàng, nâng cấp phần thưởng cực hấp dẫn: Battle Pass mang đến cho các HLV những vật phẩm đặc biệt cũng như những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Hoàn thành các nhiệm vụ thử thách sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị.
 


🔹 Rương Liên Đoàn: nơi HLV có thể sở hữu các vật phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi và cũng là nơi để các vị HLV có thể dành tặng các phần quà cho anh em trong Liên đoàn của mình. 
 


🔹 Quỹ năng động: mang đến cho các HLV những nhiệm vụ vô cùng đơn giản cùng những phần quà hấp dẫn. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt Quỹ năng động đã được nâng cấp phần thưởng cực xịn.
 


🔹 [Sự kiện] Gói quà hạnh phúc: Nâng cấp quà tặng: Có 3 Gói quà hạnh phúc với 3 cấp độ khác nhau để các vị HLV có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi gói sẽ gửi đến các HLV những phần quà cực kỳ hấp dẫn, nhiệm vụ của các HLV chỉ cần đăng nhập mỗi ngày ngày để nhận quà sau khi sở hữu các gói trên.
 


🔹 Siêu mảnh may mắn: Cơ hội để các HLV rút ngắn thời gian nâng cấp cầu thủ và đưa vào Sảnh Ngôi đền chỉ từ 200 kim cương.
 


🔹 UFC Championship mùa 51: liệu HLV nào sẽ lên ngôi tại giải lần này?

Hãy theo dõi Fanpage và Trang chủ liên tục để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào các vị HLV nhé!

Chúc các vị HLV tuần mới tràn đầy năng lượng và may mắn!

 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.

Hãy bắt đầu ngay thôi!

   

icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Có thể bạn quan tâm