[BIG UPDATE] - Chinh phục đỉnh vinh quang

Quý vị HLV thân mến,

HLV mong chờ gì ở một bản cập nhật?
Chế độ mới? Tính năng mới? Sự kiện mới? Cầu thủ mới?... Tại sao không phải là tất cả những nội dung trên?
Tháng 4 này, UFC mang tới một bản cập nhật mới, một “phiên bản nâng cấp” với tất cả những gì mà các HLV mong chờ. Cùng điểm qua những cập nhật mới nhất này nhé!

icon-dong-hungole-blog (571) Chế độ mới - Đấu Hạng Liên Server

Đấu hạng Liên server sẽ là nơi quy tụ tất cả các HLV đến từ mọi Server, tại đây các HLV sẽ có cơ hội khẳng định vị thế, thách thức bản lĩnh và nhận các phần thưởng hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về Đấu Hạng Liên Server ngay tại đây.

icon-dong-hungole-blog (571)  Tính năng mới - Đại Bản Doanh

Chúng ta đã và đang từng bước nâng cấp những ngôi sao trong đội hình với hàng loạt tính năng sẵn như
HLV chiến thuậtbăng cassetteAlbum ảnh, huy hiệu,....
Giờ đây, các HLV đã có thể tiếp tục nâng cấp cầu thủ và lực chiến đội hình vươn lên tầm cao mới với tính năng mới vô cùng đặc sắc của UFC: Đại bản doanh!

Tìm hiểu thêm về Đại bản doanh ngay tại đây.

icon-dong-hungole-blog (571)  Mở rộng cấp độ Câu Lạc Bộ

Các công trình trong Câu lạc bộ sẽ được mở rộng giới hạn cấp độ để các HLV có thể tiếp tục phát triển đội bóng của mình ngày một lớn mạnh hơn. Cụ thể:

–  Phòng quản lý: tăng giới hạn đến cấp 36
–  Fan Club: tăng giới hạn đến cấp 18
–  Sân vận động: tăng giới hạn đến cấp 18
–  Trung tâm tài vụ: tăng giới hạn đến cấp 18
–  Phòng HLV: tăng giới hạn đến cấp 18. Khi đó giới hạn lương cơ bản của trợ lý sẽ được nâng 1800, giúp các đội bóng dễ dàng hơn trong việc ký hợp đồng với các trợ lý chất lượng. Ngoài ra khi tăng đến cấp 16 và 18 thì các đội bóng sẽ mở khóa thêm lần lượt những HLV trưởng tương ứng

icon-dong-hungole-blog (571)  Siêu Đầu Tư -  Đã Lời Nay Còn Hời Hơn Thế Nữa

Nhắc đến Siêu Đầu Tư, HLV hẳn sẽ nghĩ ngay đến việc sở hữu cầu thủ Legend với giá cực kỳ rẻ đúng không? Hơn thế nữa, tại Siêu Đầu Tư kỳ này HLV sẽ nhận được cả xu đền phục vụ cho tính năng Đại bản doanh nữa nhé!

icon-dong-hungole-blog (571)  Nạp Hàng Ngày - Nhận ngay băng 7 sao

Bắt đầu từ tháng 4, Nạp Hàng Ngày sẽ được nâng cấp thêm vật phẩm mới. Khi tham gia sự kiện ngoài nhận được gói mảnh Siêu cầu thủ Legend thì anh em sẽ có cơ hội nhận cả Băng 7 sao tùy chọn!

icon-dong-hungole-blog (571)  Battle Pass tháng 4

–  Battle Pass tháng 4 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 01.04.2023.
–  Để nhận được toàn bộ các vật phẩm, các HLV phải hoàn thành 50 mốc cấp độ Battle Pass. Ngoài ra các phần quà tương ứng sẽ được nhận theo các mốc cấp độ, hoàn thành nhiệm vụ ở mốc cấp độ càng cao phần quà càng giá trị.
–  Các nhiệm vụ hằng ngày sẽ được reset sau mỗi 24h.
–  Đặc biệt: Mở khóa chế độ Super Battle Pass sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị: Gói Siêu cầu thủ Classic, Gói siêu cầu thủ Legend SS tùy chọn (luôn được cập nhật thêm những cầu thủ mới nhất cho HLV thỏa sức lựa chọn), Hộp quà tặng tài nguyên tùy chọn, 3000 kim cương cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

Chưa dừng lại ở đó, các sự kiện bí mật khác sẽ được bật mí trong tháng 4 này, các vị HLV hãy theo dõi Fanpage và Trang chủ của UFC để không bỏ lỡ sự kiện đặc biệt nào nhé!

Giờ thì hãy vào game trải nghiệm vả tận hưởng ngay BIG UPDATE Tháng 4 của UFC Siêu sao bóng đá ngay nhé!

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.
Hãy bắt đầu ngay thôi!
icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.
icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20k tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK