[Sự kiện] Shop đặc biệt: Cơ hội để chiêu mộ Ronaldo De Lima Ngôi đền huyền thoại


Quý vị HLV thân mến, 

Ronaldo De Lima - cầu thủ siêu sao của các siêu sao, thần tượng của vô số thần tượng, và biểu tượng của vô số biểu tượng xuất sắc nhất thế giới bóng đá nay đã trở lại sân cỏ UFC - Siêu sao bóng đá trong phiên bản Ngôi đền huyền thoại bản đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 của anh.

Siêu tiền đạo
Ronaldo De Lima là cái tên mà bất cứ HLV nào cũng muốn sở hữu, bởi sự toàn diện trong lối chơi, không thể cản phá. Với những bước chạy mạnh mẽ, những pha dứt điểm chính xác, sự kết hợp hoàn hảo giữa tốc độ và sức mạnh đã tạo ra một con "quái vật" trong thế giới bóng đá khiến game thủ phấn khích tột độ.

Hãy sẵn sàng vào cuộc chiêu mộ "Người ngoài hành tinh" về với đội hình của mình ngay nhé! Đây cũng là cơ hội để các vị HLV sở hữu các vật phẩm giá trị với giá siêu ưu đãi. Cùng tìm hiểu chi tiết về sự kiện này qua bài viết dưới đây nhé!!

 


🔹 Thời gian: 12.09 - 19.09.2023

🔹 Vị trí: Hoạt động ⇒ Shop đặc biệt

icon-dong-hungole-blog (571) Các vị HLV đừng bỏ lỡ bất kỳ vé nào nhé, vì Vé chiêu mộ Ronaldo De Lima Ngôi đền huyền thoại sẽ chỉ xuất hiện trong tháng 9 này nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 của anh!

 


 

Đặc biệt quan trọng: Hộp quà tặng sinh nhật Ronaldo 1, 2 sẽ được reset số lượng mua mỗi ngày, vì vậy các vị HLV hãy tranh thủ để không bỏ lỡ 1.920 Vé chiêu mộ Ronaldo De Lima mỗi ngày nhé.
 

 


 

icon-dong-hungole-blog (571) Hộp đối tác Ronaldo De Lima: chứa đựng các cầu thủ kích duyên liên quan đến Ronaldo De Lima Ngôi đền.
 


 

icon-dong-hungole-blog (571) Rương kho báu ngôi đền: chứa xu ngôi đền hỗ trợ tối đa cho các vị HLV trên hành trình nâng cấp Cầu thủ Ngôi đền huyền thoại và  Đại bản doanh.
 


 

icon-dong-hungole-blog (571) Hộp Album Huyền thoại: Chứa Album của tất cả cầu thủ Ngôi đền. 

Tìm hiểu về Album tại đây.
 


icon-dong-hungole-blog (571) Hộp nâng cấp Đại bản doanh - Vật liệu xây dựng - Nguyên liệu quan trọng để nâng cấp Đại bản doanh. Với Đại bản doanh ngoài tăng lực chiến cầu thủ, khi lên cấp 15 chủ phòng sẽ nhận hiệu ứng cơ bản của skill, lên cấp 20 sẽ nhận hiệu ứng đột phá của đồng đội cùng phòng.
 

Tìm hiểu về Đại bản doanh tại đây.
 


 

Bên cạnh đó, Shop đặc biệt kỳ này còn có sự xuất hiện của hơn 100 cầu thủ mới: Cầu thủ Vàng, CLassic Vàng, Cầu thủ Xuất sắc.

icon-dong-hungole-blog (571) KHÔNG THỂ BỎ LỠ, VÀO GAME SĂN NGAY CÁC VỊ HLV ƠI!

 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.

Hãy bắt đầu ngay thôi!
 

    

icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Tin liên quan