Lộ Diện 3 Chiến Gia Tài Ba Của Quyết Đấu Đỉnh Phong

Quyết Đấu Đỉnh Phong hay còn được cộng đồng biết đến với tên UFC Championship, là giải đấu lớn nhất và được đông đảo anh em quan tâm. Cũng vì vậy mà bảng xếp hạng những tên tuổi lớn luôn luôn được theo dõi sát sao từ phía cộng đồng.

Trải qua bao trận thi đấu căng thẳng và không kém phần hấp dẫn, Quyết Đấu Đỉnh Phong cũng đã xác định được danh tính của nhà vô địch. Tuy rằng mọi người đã biết anh qua nhiều giải đấu khác khi liên tục góp mặt trong top thứ hạng cao. Chiến thắng ở Quyết Đấu Đỉnh Phong lần này của anh thật sự là một chiến thắng đầy thuyết phục trước các đối thủ vô cùng đáng gờm.

Giải đấu đã gọi tên anh AE3 - HuyNguyen với vị trí Quán Quân của Quyết Đấu Đỉnh Phong, anh đã có những giây phút thi đấu vô cùng thăng hoa và cái đầu lạnh khi giữ cho mình chuỗi bất bại liên tục trên con đường giành ngôi vị quán quân.

Sau chiến thắng thuyết phục, Ad đã có dịp liên hệ anh AE3 - HuyNguyen để có cuộc trò chuyện ngắn về cảm nhận của anh khi 1 lần nữa đem chiếc cúp danh giá về cho bản thân và liên đoàn của mình.

Cảm xúc khi chiến thắng lúc nào cũng rất hưng phấn, bên cạnh đó tôi cũng cảm thấy rất vui và vinh dự khi không phụ lòng các anh em ở Liên Đoàn FC_ANHEM.” - lời chia sẻ chân thành đến từ nhà vô địch của Quyết Đấu Đỉnh Phong.

Đối thủ nào anh cho là nặng ký nhất trong mùa thi đấu vừa rồi?

Luôn luôn là Soda, bên cạnh đó còn có AE3 - Chelsea nữa, người anh em chung nhà nhưng không thể xem nhẹ được.”

Cùng với câu hỏi này nhưng anh SKY-MrViệt87 lại có 1 câu trả lời vô cùng chuẩn mực nhưng không kém phần tự tin.

Bước vào tới những vòng cuối cùng thì ai cũng là kẻ mạnh, nhưng với mình thì là Tít chờ Thảo (AE3 - Côgiáothảo) là đối thủ đáng gờm nhất.

Mùa này tuy không chinh phục được giải cao nhất nhưng ở mùa sau mình chắc chắn sẽ phục thù.

Được biết SKY-MrViệt87 đã xuất sắc giành được vị trí Quý Quân trong cuộc đua của Quyết Đấu Đỉnh Phong. Anh đã có màn thi đấu ấn tượng khi luôn nắm trong tay chiến thắng trước các đối thủ nặng ký.

Anh có gặp khó khăn gì trong quá trình thi đấu hay không?

Mình thi đấu với tâm lý khá là thoải mái và không đặt nặng vấn đề kết quả lắm. Nói vậy thôi chứ thắng thì vui hơn nhiều. Haha” - câu trả lời đến từ anh SKY-MrViệt87 cho thấy rằng anh luôn lao vào bất kỳ “cuộc chơi” nào với tâm thái “làm hết mình chơi hết sức”.

Giữ vị trí Á Quân lần này là chiến lược gia SC Soda, anh được xem là đối thủ nặng ký cho ngôi vị quán quân trong bất kì giải đấu nào. Điều này cho thấy mức độ “khủng” của anh lớn như thế nào mà khiến cộng đồng UFC ai cũng phải công nhận.

Tham gia vào Quyết Đấu Đỉnh Phong rất vui, vui hơn nữa khi mình đạt các thành tựu cao. Tuy mình không quan trọng thắng thua, nhưng khi tham gia vào giải đấu mình luôn thi đấu hết mình và mình hài lòng với điều đó. Bên cạnh đó mình hy vọng UFC sẽ tiếp tục duy trì và phát triển giải đấu để mình có thêm các đối thủ mới nữa :))” - Rất cảm ơn lời chia sẻ chân thành đến từ phía anh SC Soda.

Công nhận rằng bất kỳ ai trong Top 3 giành được vị trí quán quân đều vô cùng xứng đáng vì những cống hiến của họ.Họ đã đem đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn, những chiến thuật tinh vi cũng như tinh thần thi đấu nhiệt huyết. Tất cả đều góp phần xây dựng nên mùa giải Quyết Đấu Đỉnh Phong vô cùng thành công.

Còn vài ngày nữa thôi mùa giải mới của Quyết Đấu Đỉnh Phong sẽ kết thúc, liệu AE3 - HuyNguyen có giữ vững được ngôi vị quán quân hay không?

Kính chúc quý huấn luyện viên UFC - Siêu Sao Bóng Đá có khoảng thời gian trải nghiệm game vui vẻ. Cập nhật thông tin nhanh nhất tại:

⚡️ Cộng đồng game bóng đá siêu khủng:

⚡️ Website nạp thẻ chính thức VTC Game: