[Sự Kiện] - "Rô Béo" hiện thân của một sức mạnh vô biên huyền thoại


 
Từ chuyên nghiệp cho đến thách đấu, đâu đâu bạn cũng có thể thấy sự xuất hiện của tiền đạo người Brazil bởi sức mạnh thực sự của Rô Béo.

Ronaldo de Lima (hay còn được gọi là Rô Béo), đích thực là một cầu thủ huyền thoại từ tiểu sử nói chung cho đến sức mạnh cách biệt hoàn toàn với tất cả cầu thủ khác nói riêng ở UFC - Siêu sao Bóng đá.


1. Đặc tính chung:

 
Ronaldo de Lima Ngôi đền đã chính thức xuất hiện tại UFC - Siêu sao Bóng đá
icon-dong-hungole-blog (29) Đột phá bộ kỹ năng, kỹ năng đảo chân được tái hiện in-game, nhạy bén trong các pha nhận bóng, đặc biệt là rê và sút.

icon-dong-hungole-blog (29) Ngoài kỹ năng thuần có, anh còn có bộ kỹ năng ẩn, kết hợp hoàn hảo tạo nên Siêu Tiền đạo người Brazil.

icon-dong-hungole-blog (29) Cách biệt sức mạnh rõ rệt, một huyền thoại sống tại World Cup 2002 đã quay trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại UFC - Siêu sao Bóng đá

icon-dong-hungole-blog (29) Hình ảnh background cùng bộ kỹ năng độc quyền, bắt mắt và không kém phần hấp dẫn ở thuộc tính kỹ năng của Rô béo.

icon-dong-hungole-blog (29) Không cần phải thức tỉnh lên bậc UT, bởi lẽ, Người Ngoài hành tinh sẽ mạnh và đủ khả năng đưa ra sân ở MỌI CẤP BẬC bởi kỹ năng thượng thừa và trình độ làm chủ trái bóng của anh.

2. Đôi lời về "Rô Béo":
 
 
icon-dong-hungole-blog (29) Chắc có lẽ anh em đã không lạ lẫm với danh xưng "Người ngoài Hành tinh" của anh nhỉ?

icon-dong-hungole-blog (29) “Trên đời có nhiều vua, nhưng chỉ có một Chúa, đó là Ronaldo”, huyền thoại bóng đá người Argentina Diego Maradona từng nhận xét như vậy về Ronaldo “béo”, chân sút được mệnh danh là “Người ngoài hành tinh”.
icon-dong-hungole-blog (29) Quả thực, cựu danh thủ người Brazil đã khiến thế giới phải bái phục với tài năng xuất chúng và khả năng ghi bàn siêu đẳng. Ngay cả khi dính chấn thương nghiêm trọng khiến đôi chân bị hủy hoại, Ronaldo “béo” vẫn khiến NHM say mê bởi những pha đi bóng tốc độ và lắt léo.
icon-dong-hungole-blog (29) Sinh ngày 18/9/1976, Ronaldo “béo” có tên đầy đủ là Ronaldo Luis Nazario de Lima. Khi mới 17 tuổi, “Người ngoài hành tinh” đã được gọi vào đội tuyển Brazil tham dự World Cup 1994, giải đấu mà Selecao lên ngôi vô địch.
"Người ngoài hành tinh” cùng ĐT Brazil vô địch World Cup 2002
icon-dong-hungole-blog (29) Một số danh hiệu nổi bật của Ronaldo “béo”
- Quả bóng vàng: 1997, 2002
- Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA: 1996, 1997, 2002
- Chiếc giày vàng châu Âu: 1997
- Quả bóng vàng World Cup: 1998
- Cầu thủ xuất sắc nhất UEFA: 1998
- Chiếc giày vàng World Cup: 2002
- Vua phá lưới La Liga: 1996/97 và 2003/04
- Chiếc giày vàng: 2006
3. Chỉ số:
 


4. Kỹ năng "Người ngoài Hành tinh" sở hữu tại UFC - Siêu sao Bóng đá:
- Dứt điểm cận thành
- Sút xa
- Bậc thầy dẫn bóng
- Linh hồn của Đội
- Bậc thầy Phạt đền
- Bậc thầy sút bóng - Hack
- Trợ thần
- Đột phá chớp nhoáng
- Dốc bóng
- Sút Vô lê
- Áp đảo 
->
Đa số kỹ năng của Rô Béo đều có thuộc tính phụ, và đặc biệt là toàn nhiệt thuộc tính "ngoài vũ trụ".
 

5. Phân tích nhánh kỹ năng: 
icon-dong-hungole-blog (29) Với sự đa dạng của bộ kỹ năng, khác biệt hoàn toàn đối với các cầu thủ Ngôi đền trước đó, anh em có thể chọn kỹ năng theo zic-zac và hoàn toàn có thể "chế biến" cho phù hợp với đội hình.
 
 
Vị trí trong đội hình của "Rô Béo"
icon-dong-hungole-blog (29) Các kỹ năng anh em đặc biệt phải chú ý, bởi lẽ thuộc tính ẩn trong bộ kỹ năng của "Người ngoài hành tinh" là vô cùng bá đạo, nó có thể khiến hàng thủ của team địch bất lực và khó chịu cực kỳ, cùng điểm qua thử nào:

a. Bậc thầy sút bóng 
Hack:
- Đúng như cái tên, như bật chế độ "Hack",  cầu thủ có khả năng nhạy bén và tìm điểm sút tốt, có xác suất loại bỏ tất cả các pha truy cản của Hậu vệ (ví dụ như Xoạc bóng).


Bậc thầy sút bóng Hack
 
b. Anh hùng đơn độc Immortal:
- Kỹ thuật từ Vũ điệu Samba đạt đến độ hoàn hoàn, khi rê bóng, tỷ lệ Rê bóng thành công phụ thuộc vào chỉ số Sút bóng và ngược lại, tỷ lệ Sút bóng thành công sẽ cao hơn phụ thuộc vào chỉ số Rê bóng.
-> Chung quy, chỉ cần 2 chỉ số này của anh em cao, nó sẽ bổ trợ lẫn nhau và khiến cho Siêu tiền đạo trở nên bá đạo trong việc dắt bóng và sút, đây là một sát thủ thực thụ trên sân cỏ.

 

Anh hùng đơn độc Immortal
 
c. Trợ thần:
- Kỹ năng này không bình thường chút nào cả.
- Như anh em đã biết, "Trợ thần" đơn thuần chỉ tăng thuộc tính cho cầu thủ đúng không?
- Đối với "Rô Béo" thì khác nhé, anh có 2 nhánh "Trợ thần", nhưng nhánh nào cũng có kỹ năng để bổ trợ, xem này.

 

Trợ thần Trek (Nhánh trái)
 
- Trợ thần  Trek (nhánh trái): Cứ 10 mét rê bóng và vượt mặt hàng thủ thành công, tỷ lệ sút sẽ tăng thêm 5% và cộng dồn liên tục.
 

Trợ thần Trek (Nhánh phải)

- Trợ thần (Nhánh phải): Kết hợp với các kỹ năng như Tạt cánh, Chọc khe, hay Chọc khe bổng, khả năng nhận bóng của Ronaldo de Lima sẽ tăng 22%, tăng dần theo cấp kỹ năng. (Hiểu đơn giản, ngoài chỉ số Chuyền của cầu thủ Kiến tạo, đường bóng in-game sẽ "xanh lè" khi kết hợp với kỹ năng này của Rô Béo).

d. Cùng các kỹ năng khác: