[SERVER] Chào đón server mới - S121

Vào 9h00 ngày 25/05/2022, đại gia đình UFC xin được phép gửi lời chào đến server 121. Để đến đươc đây chúng ta đã đi 1 chặng đường dài, và với tiêu chí luôn muốn đem đến những gì tốt nhất cho các huấn luyện viên thì việc ưu đãi là không thể thiếu đúng không nào?

1. Quà tân thủ:

icon-dong-hungole-blog (571) Đăng nhập icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Mỗi ngày đăng nhập, người chơi sẽ nhận được mảnh EXP cầu thủ để tối ưu sức mạnh cho cầu thủ của mình. Cụ thể:

- Khi đăng nhập 1 ngày, người chơi sẽ nhận được EXP cầu thủ x1.000
- Khi đăng nhập 2 ngày, người chơi sẽ nhận được EXP cầu thủ x2.500
- Khi đăng nhập 3 ngày, người chơi sẽ nhận được EXP cầu thủ x3.000

icon-dong-hungole-blog (29) Đăng nhập càng nhiều, phần quà sẽ càng giá trị. Đặc biệt, khi tích lũy ngày đăng nhập lên đến 10, 20, 30 ngày,... người chơi sẽ nhận được Mảnh vạn năng, vật phẩm không thể thiếu để nâng cấp các chỉ số của đội bóng.

icon-dong-hungole-blog (571) Quà tân thủ icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Đối với người chơi thuộc cấp Tân thủ, người chơi sẽ nhận được Phúc lợi tích lũy lì xì đăng nhập vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

- Khi tiêu hao Kim cương, với ưu đãi Li xì Kim cương, người chơi sẽ nhận lại 8% trên tổng số Kim cương đã tiêu.
- Khi tiêu hao Thể lực, với ưu đãi Lì xì Thể lực, người chơi sẽ nhận lại 8% trên tổng số Thể lực đã dùng.
- Khi tiêu hao Kim cương, với ưu đãi Li xì Kim cương, người chơi sẽ nhận lại 8% trên tổng số Kim cương đã tiêu.

2. Hoạt động:

icon-dong-hungole-blog (571)  Siêu khuyến mãi tân thủ  icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Thể lệ và phần quà: Những phần quà vô cùng giá trị sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho các người chơi chinh phục các giải đấu hàng đầu trong khuôn khổ UFC - Siêu Sao Bóng Đá. Đặc biệt từ tháng 5 trở đi, shop siêu khuyến mãi tân thủ sẽ được "tân trang" hàng loạt các vật phẩm mới với giá ưu đãi hơn, nhằm phục vụ cho các tân huấn luyện viên chu đáo hơn.
icon-dong-hungole-blog (29) Hướng dẫnChi tiết gói nạp và cách nạp vàng, kim cương trong game UFC Siêu Sao Bóng Đá Xem tại đây.

icon-dong-hungole-blog (571) Điểm danh icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Mốc 30 ngày sẽ được đổi thành Gói Siêu Cầu Thủ Classic S+. Sau 30 ngày đầu tiên thì mốc điểm danh sẽ được thay đổi thành mảnh cầu thủ Legend C. Ronaldo và L. Messi, còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không các anh em. Hãy tích cực chơi game mỗi ngày để nhận quà điểm danh siêu lời này vào cuối tháng nhé.

icon-dong-hungole-blog (571) Thể lực (nhận hằng ngày) icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Hằng ngày vào các khung giờ nhất định, khi đăng nhập, người chơi có cơ hội nhận được Thể lực x100 miễn phí. Cụ thể các khung giờ:

- Khung giờ buổi trưa từ 06h đến 10h

- Khung giờ buổi tối từ 15h đến 19h
- Khung giờ buổi đêm từ 22h đến 24h

icon-dong-hungole-blog (571) Mua sắm miễn phí icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Người chơi sẽ chọn một vật phẩm miễn phí mỗi ngày cho vào giỏ hàng, các vật phẩm được chọn có thể nhận miễn phí vào ngày tiếp theo.

icon-dong-hungole-blog (571)  Gói quà nạp đầu  icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Thể lệ và phần quà: Nạp kim cương lần đầu với mệnh giá bất kỳ, người chơi sẽ nhận được 1 trong 2 cầu thủ Legend C. Ronaldo và L. Messi (phiên bản cũ là 8 cầu thủ thường).
icon-dong-hungole-blog (29) Hướng dẫn: Chi tiết gói nạp và cách nạp vàng, kim cương trong game UFC Siêu Sao Bóng Đá Xem tại đây.

Kính chúc quý huấn luyện viên UFC - Siêu Sao Bóng Đá có khoảng thời gian trải nghiệm game vui vẻ. Cập nhật thông tin nhanh nhất tại:

⚡️ Cộng đồng game bóng đá siêu khủng:

⚡️ Website nạp thẻ chính thức VTC Game: