[SERVER] - S126 ra mắt các huấn luyện viên của UFC

22-06-2022
Ưu đãi ngập tràn tại server mới - S126 sẽ được gửi đến các anh em vào 09h00 ngày 22/06/2022.

Vào 09h00 ngày 22/06/2022, S126 sẽ chính thức ra mắt tới cộng đồng của UFC - Siêu Sao Bóng Đá. Đi cùng với S126 ngoài các ưu đãi hậu hĩnh dành riêng cho các tân huấn luyện viên thì còn có sự kiện đua top lực chiến server với phần thưởng lên đến 6.000.000 đồng.

1. Quà tân thủ:

icon-dong-hungole-blog (571) Đăng nhập icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Mỗi ngày đăng nhập, người chơi sẽ nhận được mảnh EXP cầu thủ để tối ưu sức mạnh cho cầu thủ của mình. Cụ thể:

- Khi đăng nhập 1 ngày, người chơi sẽ nhận được EXP cầu thủ x1.000
- Khi đăng nhập 2 ngày, người chơi sẽ nhận được EXP cầu thủ x2.500
- Khi đăng nhập 3 ngày, người chơi sẽ nhận được EXP cầu thủ x3.000

icon-dong-hungole-blog (29) Đăng nhập càng nhiều, phần quà sẽ càng giá trị. Đặc biệt, khi tích lũy ngày đăng nhập lên đến 10, 20, 30 ngày,... người chơi sẽ nhận được Mảnh vạn năng, vật phẩm không thể thiếu để nâng cấp các chỉ số của đội bóng.

icon-dong-hungole-blog (571) Quà tân thủ icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Đối với người chơi thuộc cấp Tân thủ, người chơi sẽ nhận được Phúc lợi tích lũy lì xì đăng nhập vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

- Khi tiêu hao Kim cương, với ưu đãi Li xì Kim cương, người chơi sẽ nhận lại 8% trên tổng số Kim cương đã tiêu.
- Khi tiêu hao Thể lực, với ưu đãi Lì xì Thể lực, người chơi sẽ nhận lại 8% trên tổng số Thể lực đã dùng.
- Khi tiêu hao Kim cương, với ưu đãi Li xì Kim cương, người chơi sẽ nhận lại 8% trên tổng số Kim cương đã tiêu.

2. Hoạt động:

icon-dong-hungole-blog (571)  Siêu khuyến mãi tân thủ  icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Thể lệ và phần quà: Những phần quà vô cùng giá trị sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho các người chơi chinh phục các giải đấu hàng đầu trong khuôn khổ UFC - Siêu Sao Bóng Đá. Đặc biệt từ tháng 6 trở đi, shop siêu khuyến mãi tân thủ sẽ được "tân trang" hàng loạt các vật phẩm mới với giá ưu đãi hơn, nhằm phục vụ cho các tân huấn luyện viên chu đáo hơn.
icon-dong-hungole-blog (29) Hướng dẫnChi tiết gói nạp và cách nạp vàng, kim cương trong game UFC Siêu Sao Bóng Đá Xem tại đây.