[Sự kiện] Chuỗi quà: Chuỗi quà may mắn


Quý vị HLV thân mến,
 

Nhằm tạo nhiều sự mới lạ, mang đến những trải nghiệm thú vị hơn, cũng như  giúp hành trình xây dựng đội bóng trong mơ của các vị HLV dễ dàng hơn, đội ngũ BQT đã liên tục tối ưu, điều chỉnh và phát triển các sự kiện, tính năng, và Hộp quà chuỗi là 1 trong số đó. Trước đây Hộp quà chuỗi chỉ có duy nhất chuỗi Album ảnh, trong tháng 5 này đã xuất hiện thêm nhiều diện mạo mới như HLV chính mới, Chuỗi Album ảnh - nâng cấp đặc biệt, Tài nguyên đẳng cấp thì nay lại xuất hiện thêm 1 diện mạo mới nữa - Chuỗi quà may mắn!

Cùng tham gia ngay nào để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nâng tầm đội bóng của mình nhé !!!🔹 Thời gian: 5h00, ngày 22.05 - 4h59, ngày 27.05.2023

🔹 Vị trí: Hoạt động ⇒ Chuỗi quà

🔹 Thể lệ: Các vị HLV cần mua lần lượt các hộp quà. Cụ thể, khi mua Hộp quà dây chuyền 1, Hộp quà dây chuyền 2 sẽ được mở khóa và tiếp tục như thế đến Hộp quà dây chuyền 6. Với mỗi mốc quà tương ứng, các vị HLV sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn với giá cực kỳ ưu đãi.

icon-dong-hungole-blog (571)  Đặc biệt, Hộp quà chuỗi - Chuỗi quà may mắn không chỉ xuất hiện các vật phẩm vô cùng chất lượng mà còn sở hữu với giá cực kỳ ưu đãi lên đến 80% so với giá gốc.