[Bí Kíp Tân Thủ] Quỹ Tân Thủ - Kho Tàng Quà Tặng Dành Cho Người Mới


 Quỹ thử thách sẽ mang đến anh em những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Bất kì HLV nào cũng có thể nhận được hơn 67.000 kim cương, 50 hộp quà tặng tài nguyên, 1.700 mảnh vạn năng vàng và còn nhiều phần quà khác.
 

 Vị trí: Tân thủ

 


 Những vật phẩm mà anh em sẽ nhận được tại các quỹ:
 


1. Quỹ Thử Thách
 

 
 
 Các HLV có thể nhận thưởng ở Quỹ thử Thách khi vượt qua những Thử Thách cơ bản. Một khi đã hoàn thành các ải, anh em Tân Thủ có thể mở Phiên bản Cao cấp của Quỹ và nhận ngay 11.600 kim cương cực khủng.
 

 
2. Quỹ Cấp độ Đội bóng


 
 Khi Level (Cấp độ) của các HLV đạt đến mốc được yêu cầu tại Quỹ, anh em có thể nhận được các phần thưởng hiển thị. Mở khóa Phiên bản Cao cấp, số lượng quà mà anh em nhận được nhiều hơn với 11.080 kim cương, 20 Burger và 50 Hộp tài nguyên tùy chọn.
 
3. Quỹ Cúp Thế giới
  Ở chế độ Cup Thế Giới, thứ hạng đạt được tương ứng với mỗi mốc quà nhận được trong Quỹ Cup Thế Giới. Hoàn thành được thứ hạng cao nhất trong Cup Thế Giới và mở khóa phiên bản cao cấp, các HLV sẽ nhận được phần quà vô cùng giá trị bao gồm 12.000 kim cương và hàng ngàn mảnh vạn năng vàng.

4. Quỹ Đấu toàn cầu
  Đấu Toàn Cầu đạt 70 điểm hoàn hảo (mỗi lượt đấu thành công sẽ tính 1 lần hoàn hảo), vượt hết tất cả cấp độ cùng Phiên bản Cao cấp chỉ với 58 xu, anh em sẽ nhận được thêm 7.600 kim cương và hơn 1000 thẻ kỹ năng.

5. Quỹ Đấu trường
 

 
 Tham gia chế độ Đấu Trường, đạt hạng Câu chuyện ACE (Top Huyền thoại Bóng đá) và mở khóa Phiên bản Cao cấp, các HLV sẽ nhận được thêm 11.600 kim cương.

6. Quỹ Đánh giá cầu thủ
 


 
 Quỹ này yêu cầu anh em phải sở hữu 5 cầu thủ bất kỳ với đánh giá bậc SSS, chỉ cần đủ yêu cầu anh em sẽ có thể "hốt" tận 13.600 kim cương và 2.460 mảnh vạn năng vàng với chỉ 68 xu

 Lưu Ý: Sự kiện mở cho tất cả người chơi và tân thủ. Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ và nhận hết quà thì sự kiện sẽ không reset trở lại.

 Hoàn thành cả 6 quỹ và mở khóa phiên bản cao cấp, tổng số lượng kim cương anh em nhận được là 67.840 kim cương cùng rất nhiều phần quà khác. Thật đáng để các vị tân thủ đầu tư cho một đội hình bất khả chiến bại phải không nào? Nhanh đăng nhập vào game và cùng trải nghiệm sự thay đổi mới này nhé!
 
  
 

- Sữa -
 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới, hãy bắt đầu ngay thôi!

----------------------------------------------------
Truy cập ngay website nạp thẻ chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị ngay hôm nay nhé!
 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20k tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK
 

Tin liên quan