[Battle Pass] - Nhật Ký Hành Trình HLV: Sự kiện Tháng 1

06-01-2023
Battle Pass mang đến cho người chơi những vật phẩm đặc biệt cũng như những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Hoàn thành các mốc nhiệm vụ để đạt được những phần quà có giá trị cao, ai sẽ là người hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên?


Một sự kiện đặc biệt được anh em đón chờ đã trở lại vào ngày đầu năm mới, bắt đầu một hành trình huấn luyện dài 30 ngày thôi nào!

icon-dong-hungole-blog (29) Vị trí: Hoạt động → Battle Pass
 
icon-dong-hungole-blog (29) Thời gian: Từ ngày 1/1 - 31/1
 
icon-dong-hungole-blog (29) Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để lên cấp. Ở mỗi cấp độ người chơi đạt mốc sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.

 


 

icon-dong-hungole-blog (29) Có 2 loại nhiệm vụ là: Nhiệm vụ hằng ngày và Nhiệm vụ thử thách. Nhiệm vụ hằng ngày sẽ được reset sau mỗi 24h. Nhiệm vụ thử thách sẽ không reset mà kéo dài trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự kiện.
 

 
icon-dong-hungole-blog (571) Đặc biệt: Mở khóa chế độ Super Battle Pass sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị: Gói Siêu cầu thủ Classic, Gói siêu cầu thủ Legend SS, Hộp quà tặng tài nguyên tùy chọn, 3000 kim cương cùng nhiều vật phẩm giá trị khác 🎉
 




 
Các nông dân chăm chỉ hãy cùng nhau “lấp đầy” vào nhật ký hành trình này để nhận thật nhiều phần thưởng về cho mình nhé! Các nhiệm vụ đang chờ để thách thức anh em đó. Hãy chinh phục Battle Pass thôi các vị HLV ơi!
 
#ad_riu
-------------------------------------------------
Truy cập ngay website nạp thẻ chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị ngay hôm nay nhé!
 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20k tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Có thể bạn quan tâm