về ufc - siêu sao bóng đá

UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC game phát hành độc quyền tại Việt Nam, là một tựa game thể thao được cấp phép sử dụng tên và hình ảnh của hơn 5000 cầu thủ bóng đá từ 66 đội tuyển quốc gia và 100 CLB toàn thế giới . Bạn sẽ được điều khiển những tên tuổi huyền thoại như Michael Owen , Luis Figo , Guti , Deco , Roberto Carlos , và Gianfranco Zola ghi bàn, lập công và từng bước dẫn dắt đội tuyển của mình đến vinh quang.

cùng nhau download nhận quà thật khủng

UFC - Siêu Sao Bóng Đá chính thức Open Beta và mở download chính thức trên Google Play (Android) và App Store (iOS). Trong thời gian từ 03 - 10/08/2021, chỉ số download đạt các mốc 100.000, 300.000, 500.000 (tính tổng của cả 2 hệ điều hành) chúng tôi sẽ gửi đến toàn server những phần thưởng cực kỳ giá trị.

• 100 kim cương

100 kim cương

• 5 thẻ chiêu mộ bạc

5 thẻ chiêu mộ bạc

• 20 thẻ cầu thủ Mbappe

20 thẻ cầu thủ Mbappe
Lưu ý: • Số lượt hiển thị sẽ update mỗi 6 giờ • Cách thức trao quà sẽ được chúng tôi thông báo sau trên fanpage chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá

Mời bạn vào chơi - nhận quà thật vui

UFC Siêu Sao Bóng Đá với vô vàn phần quà hấp dẫn mà chúng tôi gửi tặng những tân huấn luyện viên sẽ là bước đệm hoàn hảo để xây dựng đội bóng trong mơ của bạn.

• Mời 1 bạn vào game
    đã đạt lv 10
    đã đạt lv 20
    đã đạt lv 30
    đã đạt lv 40
Mời bạn bè trải nghiệm UFC - Siêu sao bóng đá thông qua các bước sau: 1. Đăng nhập vào game 2. Click vào phần bạn bè để lấy mã mời bạn 3. Gửi mã đó cho bạn của mình để họ nhập vào trong game
• Phần quà: Mỗi người chơi mời bạn sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ giá trị, người được mời cũng sẽ nhận được phần quà tương ứng.
Thao tác đơn giản - Cả hai cùng vui! Tham gia ngay!