UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game

[TÍCH TIÊU] - KẸO NGỌT THƠM NGON ĐÃ CÓ MẶT

19-08-2022
Đến hẹn lại lên, sự kiện Tích Tiêu đã quay trở lại với anh em cùng dàn cầu thủ cực và những phần quà siêu chất lượng. Sẽ là một hối tiếc nếu anh em bỏ lỡ sự kiện này đấy nhé!

 
Tích Tiêu lần này sẽ mang đến cho các huấn luyện viên những cầu thủ Legend mới. Họ từng là thủ lĩnh của những đội bóng mình khoác áo và mang về vinh quang cho đội nhà. Hôm nay họ có mặt tại UFC với sứ mệnh mang đến trái ngọt cho các huấn luyện viên.

icon-dong-hungole-blog (29) Thời gian: 19/8 – 25/8/2022

icon-dong-hungole-blog (29) Thể lệ và phần quà: Người chơi tích tiêu kim cương trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận ngay các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, trong đó đặc biệt là những thẻ cầu thủ mới được đánh giá vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra Thẻ vòng quay cao cấp, Hamburger, Vitamin,... cũng được đi kèm ở các mốc tiêu. 

Ở sự kiện Tích Tiêu, các bạn sẽ có cơ hội nhận được những cầu thủ Legend mới nhất của UFC. Tất nhiên bên cạnh đó thì những cầu thủ hàng đầu được săn đón từ trước đến nay vẫn luôn sẵn sàng.

Ở mốc tiêu 2000 kim cương, người chơi sẽ nhận được một Gói Siêu Cầu Thủ Thường S+ VÀ 30 KẸO. Ở mốc 10000 kim cương, Gói Siêu Cầu Thủ Classic S+ và 150 KẸO sẽ chờ đợi anh em. 

Chỉ với 30000 kim cương, người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 cầu thủ Legend là Sun Jihai Takefusa Kubo
 


 

Cuối cùng ở mốc tiêu tối thượng 69000 kim cương, các bạn sẽ nhận được một Gói Siêu Cầu thủ Legend SS Tự chọn tháng 8 và 600 kẹo
 

Cụ thể:


 

Chúc anh em chiêu mộ thành công những chân sút siêu xuất sắc cùng bộ kỹ năng xịn xò về với Đội hình của mình!
 

- Sữa - 
 
----------------------------------------------------------------------------

 

Truy cập ngay website nạp thẻ chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị ngay hôm nay nhé!
⚡️ Cộng đồng game bóng đá siêu khủng: 
www.facebook.com/ufcsieusaobongda/groups
⚡️ Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá:
https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda 
⚡️ Website nạp thẻ chính thức:
https://napthe.vtcgame.vn
⚡️ Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu:
www.facebook.com/ufcsieusaobongda/videos/1022645248639864

Có thể bạn quan tâm