[HOT] - RA MẮT CHẾ ĐỘ INGAME MỚI

icon-dong-hungole-blog (571) Vòng quay giới hạn icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Thể lệ: Người chơi sử dụng kim cương ra để tham gia Vòng quay. Phần thưởng của mỗi vòng quay là các cầu thủ đặc biệt có thể nâng lên EX. Mỗi tuần, hệ thống sẽ tahy đổi toàn bộ cầu thủ trong vòng quay. Cuối tuần, những huấn luyện viên có nhiều lượt quay, đạt top cao sẽ nhận thêm những mảnh cầu thủ hiếm.
icon-dong-hungole-blog (29) Hướng dẫn chi tiết:

icon-dong-hungole-blog (571) Gói cầu thủ classical icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Hướng dẫn chi tiết: Bắt đầu từ tháng 11 này, game thủ có thể mua các gói cầu thủ mới ngay tại ingame. Các cầu thủ mở bán đều là những cầu thủ thuộc top tại các giải đấu quốc gia. Điều này hứa hẹn sẽ đem đến cho các vị huấn luyện viên cơ hội nâng cấp và hoàn thiện đội hình của mình nhanh nhất.

icon-dong-hungole-blog (571)  Cách thức nạp gói trên website: https://ufc.vtcgame.vn/huong-dan/huong-dan-cach-nap-the-trong-ufc---sieu-sao-bong-da-2084

Nhanh tay tải ngay UFC - Siêu Sao Bóng Đá hôm nay để không bỏ lỡ hành trình chinh phục đỉnh cao cùng môn thể thao vua và nhận được những quà tặng hấp dẫn nhé!