[Bí Kíp Tân Thủ] - Hành Trình Trở Thành Siêu Quản Lý Tài Ba

icon-dong-hungole-blog (29)  Thời gian: Khai mở chế độ Siêu Quản Lý trong vòng 1 tuần đầu mỗi tháng (Ngày 1 đến ngày 7 hàng tháng)

icon-dong-hungole-blog (29)  Thể lệ và phần quà:

icon-dong-hungole-blog (27) Mỗi người chơi sẽ được cung cấp 1 số lượng cầu thủ nhất định và được tự do mua bán và nâng cấp cầu thủ. Các vị huấn luyện viên tham gia tranh tài với nhau.

icon-dong-hungole-blog (27) Khi sự kiện kết thúc phần thưởng sẽ được chia tùy theo mức xếp hạng của mỗi vị. (Tại chế độ này, những chiến lược gia cạnh tranh công bằng khi tất cả đều phải tự xây dựng 1 đội hình khác từ đầu). Top 1 có cơ hội nhận Kim cương x2000, Thẻ Skill x40, Hamburger x20, Khung cực xịn,...

icon-dong-hungole-blog (29)  Hướng dẫn chi tiết:

1. Trò chơi Siêu Quản Lý mở lúc 05h00 ngày 1 và kết thúc lúc 23h59' ngày 7. Những nhà quản lý tài ba có thể bắt đầu trận đấu từ 09h00 đến 23h59' hàng ngày.

2. Chế độ này cho phép 5 lần thi đấu mỗi ngày và sẽ reset vào lúc 05h00 hàng ngày. Những lượt đấu chưa sử dụng có thể được cộng dồn vào ngày hôm sau.
3. Mỗi nhà quản lý sẽ được được một phần Quỹ Câu lạc bộ mặc định sau khi đăng ký tham gia chế độ. Sau đó, với mỗi trận đấu, người quản lý cũng sẽ nhận được Quỹ Câu lạc bộ (số lượng Quỹ phụ thuộc vào kết quả trận đấu: Thắng / Hòa / Thua, và tất nhiên khi Thắng sẽ được nhiều Quỹ nhất).
4. Quỹ Câu lạc bộ có thể được sử dụng để đào tạo các cầu thủ từ cấp độ B lên SSS hoặc tham gia Chuyển nhượng, tăng dần cấp bậc của cầu thủ để có thể mở khóa các kỹ năng cần thiết cho một đội hình.
5. Sau khi xây dựng đội hình, Các vị HLV có thể bấm vào "Ghép" thi đấu để đấu với các vị quản lý khác. Xếp hạng của anh em sẽ được xác định theo điểm số. Những người quản lý có cùng điểm số cũng sẽ được xếp hạng dựa trên chiến thắng, hiệu số bàn thắng và sức mạnh của họ.

icon-dong-hungole-blog (29)  Mẹo xây dựng đội hình:

icon-dong-hungole-blog (27) Combo Dốc bóng / Càn lướt + Sút xa: Với Combo này, anh em cần phải tìm cho bản thân cầu thủ có đủ 2 kỹ năng là Dốc bóng / Càn lướt và Sút xa ngoài khu vực cấm, tất cả thành viên trong đội hình sẽ tập trung cho thành viên chủ lực đó.

icon-dong-hungole-blog (27) Combo Chọc khe bổng + Sút Vô-lê: Đây là 1 trong những combo kinh điển của anh em UFC, khi tìm kiếm cho bản thân 2 cầu thủ với tiền vệ trung tâm có Chọc khe bổng và Tiền đạo cắm có kỹ năng Vô lê. Có thể anh em chưa nhận ra nhưng chúng ta đã lời được 1 cầu thủ ở giai đoạn đầu khi có sẵn Z. Ibrahimovic với sút vô lê là kỹ năng đầu tiên mà không cần phải nâng bậc.

icon-dong-hungole-blog (27) Combo Chuyền dài + Cut Inside -> Dứt điểm cận thành: Để sử dụng được combo này anh em cần có nhà Vô Địch WC2022, không ai khác đó chính là Lionel Messi với kỹ năng rê bóng và dứt điểm cận thành cực tốt, ngoài ra anh em cũng cần tìm đồng đội sở hữu Chuyền dài để hỗ trợ cho Messi và biến anh thành một vũ khí vô cùng nguy hiểm ở đội hình của mình.

icon-dong-hungole-blog (27) Ngoài ra còn rất nhiều combo khác mà anh em có thể sử dụng như Tiki-Taka, Ăn vạ,.. vì đây là một giải đấu miễn phíxuất phát điểm của mọi người đều như nhau, nên anh em có thể thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu đội hình để có thể đánh bại những HLV "tay to", tên tuổi tại làng túc cầu UFC nhé.

icon-dong-hungole-blog (588) Ngoài ra, anh em đừng quên chú ý đến Bậc của cầu thủ (để mở khóa kỹ năng), kỹ năng đang khuyết tại đội hình của mình (Xoạc bóng, Đội trưởng, Nhạc trưởng, Bậc thầy phạt góc,..) để chuyển nhượng cầu thủ và nâng cấp hợp lý, và quan trọng nhất là Chiến thuật phù hợp với đội hình, combo anh em sử dụng.

icon-dong-hungole-blog (588) Chúc các vị HLV của Đại gia đình UFC may mắn và mong anh em sẽ thành công trên chuyến hành trình chinh phục đỉnh cao tại giải đấu này!

- Sữa -

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới, hãy bắt đầu ngay thôi!

----------------------------------------------------
Truy cập ngay website nạp thẻ chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị ngay hôm nay nhé!
 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20k tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK