[Vòng Quay Giới Hạn] - Sự Thật Về Esteban Cambiasso


icon-dong-hungole-blog (29) Hành trình mà bóng đá UFC có được trong hơn 1 năm vừa qua có thể nói là một hành trình kỳ diệu. Với lứa cầu thủ trẻ đầy tài năng cùng một vị HLV tâm huyết, bóng đá UFC đã có bước chuyển mình để trở thành một thế lực thực sự tại khu vực và châu lục, ra mắt hàng loạt các cầu thủ đáng chú ý.

icon-dong-hungole-blog (29) Hãy cùng Admin xem qua bài viết này nhé! 
 
icon-dong-hungole-blog (29) Vị trí: Hoạt động → Vòng quay Giới hạn
 

 
icon-dong-hungole-blog (29) Thời gian: Từ ngày 6/1 - 12/1/2023
 
icon-dong-hungole-blog (29) Cầu thủ đáng chú ý: Esteban Cambiasso
 

 
- Có thể nói, Cambiasso chính là mẫu tiền vệ mà các HLV của UFC hằng mơ ước, hội tụ đầy đủ những phẩm chất làm nên một bức tường thực thụ: thể hình lý tưởng, khả năng chạy chỗ thông minh, kỹ năng đánh chặn toàn diện ở mọi góc độ.

icon-dong-hungole-blog (29) Giới thiệu kỹ năng nổi bật:

- Có lẽ, Tiki Taka-Grate hay Thức tỉnh trợ thần, Chiếm khoảng trống-Mao đã không còn xa lạ với anh em, ở bài viết này Admin sẽ đặc biệt hướng dẫn cho anh em một kỹ năng khác của Cambiasso có thể nói là vô cùng hoàn hảo để chặn đứng các tiền đạo chạy cánh như Kaka, Ronaldinho đấy nhé!
- Kỹ năng chính tạo nên một Cambiasso hoàn hảo: Đó chính là Tinh thần chiến binh
- Tại sao lại như thế? Cùng Admin đọc qua một vài dòng từ kỹ năng của anh ta:

 

"Đột phá: Khi đối phương nhận một đường chuyền bóng bổng trong phạm vi nhất định xung quanh mình, cầu thủ có thể tăng xác suất kích hoạt của tất cả hiệu ứng đột phá kỹ năng"

- Anh em chú ý rằng "khi nhận đường chuyền bóng bổng trong phạm vi nhất định xung quanh mình", tức nếu xung quanh Cambiasso có cầu thủ đối phương nhận đường bóng bổng (chọc khe bổng, chuyền dài) thì anh ta sẽ ngay lập tức kích hoạt toàn bộ các hiệu ứng thức tỉnh của bản thân (chỉ kích hoạt những đột phá thức tỉnh tương đương với bậc hiện có của cầu thủ Cambiasso anh em đang sở hữu, ví dụ như bậc SSS thì không thể kích hoạt kỹ năng thức tỉnh của bậc UT).

- Tinh thần chiến binh chỉ là một phần, vì sau khi Tinh thần chiến binh được kích hoạt, thì nhân vật chính của chúng ta sẽ xuất hiện, cái tên "Kèm người" vô cùng bình thường nhưng không hề tầm thường:
 

"Đột phá thức tỉnh (Bao gồm 2 hiệu ứng): Khi bắt đầu phòng thủ, cầu thủ sẽ chỉ huy đồng đội ngăn chặn tiền đạo đối thủ cho đến khi kết thúc tình huống, tăng 33% tất cả thuộc tính để tăng tỷ lệ thành công (1). Khi chặn thành công và cầu thủ bị chặn chuyền bóng thì người nhận bóng cũng sẽ bị chặn một kỹ năng trong 30 phút (2)".
- Thử nghĩ: Nếu như anh em sử dụng Henderson hoặc Pirlo để chuyền dài tạt cánh cho "Rô Vẩu", hay Kaka, đều sẽ bị Cambiasso chặn đứng và khoá kỹ năng liên tục, như thế chỉ còn cách đợi bị xoạc bóng mà thôi.


icon-dong-hungole-blog (29) Phân tích chi tiết:
- Kích hoạt Tinh thần chiến binh đồng nghĩa với việc sẽ kích hoạt cả Hiệu ứng Thức tỉnh của các kỹ năng của Cambiasso.
- Kích hoạt Thức tỉnh kỹ năng của Kèm người (bao gồm 2 thuộc tính): Ví dụ khi Kaka đối phương nhận bóng, Cambiasso sẽ nhờ Tinh thần chiến binh kích hoạt sang hiệu ứng thức tỉnh của Kèm người, sau đó sẽ chỉ huy đồng đội ngăn chặn tiền đạo đó đến khi kết thúc đợt phòng thủ, và nếu cầu thủ đó bị chặn thành công thì các kỹ năng như Nhạc trưởng Chiến lược của Rô Vẩu sẽ bị chặn, hay Dốc Bóng của Kaka, các cầu thủ cánh sẽ bị chặn đứng ngay lập tức.
- Bên cạnh đó, các hiệu ứng thức tỉnh của những kỹ năng khác của Cambiasso cũng không hề kém cạnh, chẳng hạn như Phát động tấn công:

 

 
"Đột phá thức tỉnh: Khi thấy đồng đội bị bắt chuyền về, cầu thủ sẽ chủ động tiến lên để phối hợp bật tường".
- Nếu gặp đối phương có Chiếm khoảng trống, Cambiasso sẽ lao tới phối hợp cùng động đội bật tường bóng liên tục khiến cho bóng không bị cướp và ngắt quãng.

 

Cầu thủ Kaka phiên bản Huyền thoại.

icon-dong-hungole-blog (29) Vòng quay Giới hạn mới sẽ đưa đến cho anh em những cầu thủ Legend mới siêu mạnh:
- Cambiasso Mascherano là một ví dụ điển hình cho Vòng quay Giới hạn lần này, và Vòng quay hứa hẹn sẽ liên tục cập nhật đến cho anh em những cầu thủ HOT và mới nhất một cách nhanh chóng, anh em hãy chiêu mộ những cầu thủ siêu hiếm này tại đây nhé!

 

- Sữa -
 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới, bắt đầu ngay thôi!
 

------------------------------------------------------

 

Truy cập ngay website nạp thẻ chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị ngay hôm nay nhé!
 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20k tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK

 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK

 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK

 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK

 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK

 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Tin liên quan