Top 10 điều về tổng giải thưởng các vị HLV cần biết khi tham gia UFC Championship

icon-dong-hungole-blog (571) TỔNG GIẢI THƯỜNG  icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng
icon-dong-hungole-blog (29) HAI cầu thủ đặc biệt phẩm EX+ lần đầu tiên xuất hiện trong UFC - Siêu Sao Bóng Đá. (Các vị huấn luyện viên sẽ không nhận được tại bất kỳ sự kiện nào khác.)

🔥WAYNE ROONEY EX+
🔥THIBAUT COURTOIS EX+

icon-dong-hungole-blog (29) Những vật phẩm siêu giá trị: Băng ghi hình 6 sao tự chọn, Bóng vàng may mắn,... và vô vàn giải thưởng hấp dẫn khác.

icon-dong-hungole-blog (571) THIBAUT COURTOIS EX+ icon-dong-hungole-blog (29) THẺ CẦU THỦ LIMITED CỦA GIẢI ĐẤU icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) TIỂU SỬ: Mùa thẻ 2018 - THỦ MÔN XUẤT SẮC NHẤT FIFA 2018. Với chiều cao 2m00!! Courtois chính là người gác đền số 1 của đội tuyển Bỉ lúc bấy giờ. Dành huy chương đồng WC 2018 sau chiến thắng với tuyển Anh. Courtois đã nhận danh hiệu " Thủ môn xuất sắc nhất World Cup 2018 "!!
icon-dong-hungole-blog (29) KỸ NĂNG:

- BAY NGƯỜI - COMPOSURE cho phép Courtois tăng phán đoán đường bóng chính xác lên tới 315% khi tiền đạo đối phương sút xa. ĐỘT PHÁ tăng tỷ lệ phán đoán lên tối đa 225% khi cầu thủ sút vô lê!!! Chống sút xa và chống cả vô lê luôn!!
- SIÊU GIỮ BÓNG - WONDER tăng toàn bộ thuộc tính của Courtois. ĐỘT PHÁ nếu đến phút thứ 70 của trận đấu khi chỉ còn cách biệt là 1 bàn, tất cả chỉ số của cầu thủ sẽ tăng 90% cho đến khi trận đấu kết thúc!!
- THỨC TỈNH THỦ LĨNH KHUNG THÀNH & THỨC TỈNH TRỢ THẦN sẽ là 2 kỹ năng tăng toàn bộ chỉ số thủ thành của Courtois lên rất cao!!! Phản xạ từ đây mà ra!
- SOCHI -  OVERLORD: Courtois sẽ bay người cản phá rất đẹp mắt, tăng phán đoán đường bóng lên tới 225%! HIỆU ỨNG THỨC TỈNH, cho phép Courtois có cơ hội đấm bóng cho đồng đội bằng CẢ HAI NẮM TAY!! Đồng đội nhận bóng có cơ hội chuyền dài thành công vì tất cả chỉ số của người cầm bóng tăng lên 135%!!!
- HÀNG RÀO - SAVIOUR: Khi tiền đạo đối phương sút bóng tầm thấp trong vòng cấm, Courtois gia tăng kỹ năng công nghệ Goal Line, tăng tối đa tới 225% khả năng bắt dính bóng thành công!! HIỆU ỨNG THỨC TỈNH, sau khi cứu bóng thành công, có cơ hội tăng chỉ số lên tối đa 45% kéo dài 30 phút trận đấu. Ngăn chặn toàn bộ kỹ năng cụ thể của tiền đạo đối phương " DỨT ĐIỂM CẬN THÀNH". Tăng tỉ lệ cứu bóng thành công khi tăng chỉ số NHANH NHẸN lên tới 45%!!!

icon-dong-hungole-blog (29) EX+ PETERSBURG: Chỉ huy toàn bộ hàng thủ, Courtois sẽ gia tăng chỉ số phòng ngự của toàn hậu vệ lên tới 315%. Thủ lĩnh của hàng phòng ngự tuyển Bỉ!!!

icon-dong-hungole-blog (571)  WAYNE ROONEY EX+ icon-dong-hungole-blog (29) THẺ CẦU THỦ LIMITED CỦA GIẢI ĐẤU icon-dong-hungole-blog (571)

icon-dong-hungole-blog (29) TIỂU SỬ: Mùa thẻ 2008 - Gã Shrek da trắng!

- Đây có lẽ là mùa giải đáng nhớ nhất của Wayne Rooney ở Manchester United, khi anh cùng các đồng đội vô địch ở hầu hết các đấu trường tham dự.
- Chấp nhận thi đấu trái vị trí sở trường để đóng góp cho thành công của CLB, Rooney chơi dạt biên trái và đã phối hợp cực kỳ ăn ý với Ronaldo và Tevez để tạo thành bộ ba hủy diệt khi ấy.
- Vô địch C1 cùng Manchester United

icon-dong-hungole-blog (29) KỸ NĂNG:

- SÚT XA - BREAK: Rất nhiều những pha đóng xa từ giữa sân gây hoang mang cho thủ môn đội bạn, dĩ nhiên Rooney sở hữu kỹ năng sút xa cho phép anh tăng chỉ số dứt điểm lên khi thực hiện sút ngoài vòng cấm. ĐỘT PHÁ sẽ khiến thủ môn không thể bắt dính bóng!!
- BẬC THẦY LỪA BÓNG - WONDER: Khả năng rê dắt khéo léo, đầm và vô cùng chắc chắn, kỹ năng này được Rooney sử dụng vô cùng thành thạo trong trận đấu và khi đạt ĐỘT PHÁ, tăng chỉ số RÊ BÓNG lên đến tối đa 225%!!
- THỨC TỈNH ANH KIỆT KIÊN CƯỜNG & THỨC TỈNH TRỢ THẦN: là 2 kỹ năng bổ trợ cho toàn bộ chỉ số công thủ của Rooney, và đặc biệt là kỹ năng RÊ BÓNG!!
- CÀN LƯỚT - OVERWHELM: khả năng đột biến từ giữa sân được cải thiện cực bén, đối thủ sẽ không thể ngăn cản Rooney rê bóng liên tục, tăng toàn bộ thuộc tính rê bóng lên tối đa 225%!. HIỆU ỨNG THỨC TỈNH tăng toàn bộ chỉ số của " Gã Shrek " lên tới 90% và giảm toàn bộ chỉ số của đối thủ xuống tới 45%!
- PHÁT ĐỘNG TẤN CÔNG - HONOR: Người kiến thiết mẫu mực như Rooney, anh em quỷ đỏ không còn lạ gì, Rooney sẽ cổ vũ đồng đội, dẫn dắt pha tấn công, nâng chỉ số toàn đội lên tối đa 90%

icon-dong-hungole-blog (29) EX+ TRỘM BÓNG: Cho phép Rooney thực hiện 1 pha tắc bóng hoặc đánh chặn, pressing tầm cao bên phía phần sân nhà đối phương. Khi pressing thành công, tất cả chỉ số của Rooney tăng lên tối đa tới 180%!!! Rooney luôn xông xáo như vậy, áp sát liên tục, áp lực trên sân là cực lớn!

icon-dong-hungole-blog (571) TRẬN CHIẾN NGÔI SAO THIÊN ĐƯỜNG icon-dong-hungole-blog (571)

- Top 4: 9 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 320 mảnh Courtois EX+
- Top 8: 8 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 270 mảnh Courtois EX+
- Top 16: 7 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 210 mảnh Courtois EX+
- Top 32: 6 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 170 mảnh Courtois EX+

icon-dong-hungole-blog (571) TRẬN CHIẾN NGÔI SAO TRÁI ĐẤT icon-dong-hungole-blog (571)

- Top 4: 4 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 110 mảnh Courtois EX+
- Top 8: 3 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 90 mảnh Courtois EX+
- Top 16: 2 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 70 mảnh Courtois EX+
- Top 32: 1 mảnh cassette 6 sao + 150 bóng vàng may mắn + 50170 mảnh Courtois EX+
- Bị Loại: 100 mảnh Courtois EX+ + 1 mảnh cassette 6 sao

icon-dong-hungole-blog (571) CHIẾN TRƯỜNG CỦA CÁC NGÔI SAO icon-dong-hungole-blog (571)

- Top 4: 5 mảnh cassette 6 sao + 560 mảnh W.RooneyEX+
- Top 6: 3 mảnh cassette 6 sao + 480 mảnh W.Rooney EX+
- Top 8: 3 mảnh cassette 6 sao + 420 mảnh W.Rooney EX+
- Top 12: 3 mảnh cassette 6 sao + 360 mảnh W.Rooney EX+
- Top 16: 2 mảnh cassette 6 sao + 320 mảnh W.Rooney EX+
- Top 24: 3 mảnh cassette 6 sao + 290 mảnh W.Rooney EX+
- Top 32: 1 mảnh cassette 6 sao + 260 mảnh W.Rooney EX+
- Bị Loại: 200 mảnh W.Rooney EX+ + 1 mảnh cassette 6 sao

🔥Như anh em đã thấy giải này không có thưởng Bóng vàng may mắn, nên anh em nhớ đẩy mạnh chiến thuật và đội hình ở các giải đấu kia nếu như muốn nhận thêm bóng vàng đổi mảnh Courtois hay Rooney nhé 🔥

icon-dong-hungole-blog (571) LIÊN ĐOÀN ÁT CHỦ BÀI icon-dong-hungole-blog (571)

- Top 4: 70 Bóng vàng may mắn + 1 băng cassette 6 sao
- Top 8: 50 Bóng vàng may mắn + 1 băng cassette 6 sao
- Top 16: 30 Bóng vàng may mắn + 1 băng cassette 6 sao

icon-dong-hungole-blog (571) DỰ ĐOÁN TÀI BA [NEW] icon-dong-hungole-blog (571)

- Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được 1 lượt cá cược tối đa 9 lượt để dự đoán các trận đấu của người chơi khác.
- Khi người chơi dự đoán đúng kết quả trận đấu sẽ nhận được Qủa bóng vàng may mắn, để quy đổi ra các phần quà giá trị trong shop Dự đoán.
Phần quà sẽ được trao qua thư vào cuối ngày.

icon-dong-hungole-blog (571) UFC Siêu Sao Bóng đá icon-dong-hungole-blog (571)

⚡️Tham gia ngay cộng đồng gaem bóng đá siêu khủng:
⚡️ Cộng đồng dành cho các VIP:
⚡️ Cộng đồng khách hàng thân thiết:
⚡️ Cộng đồng dành riêng cho Chủ Tịch Liên Đoàn:
⚡️Website: https://ufc.vtcgame.vn
⚡️Youtube: https://youtube.com/channel/UCRYRiuIZKNcNqG38KXnZDOg