[Tân Thủ] - Hướng Dẫn Tham Gia Đấu Toàn Cầu

Lại một lần nữa xin chào quý anh em gần xa của Siêu Sao Bóng Đá, chắc hẳn Đấu Toàn Cầu đã quá quen thuộc đối với các huấn luyện viên tài năng của UFC.

Đây là nơi để anh em săn lùng những vật phẩm quý như thẻ Skill, thẻ Vàng, Thẻ Vinh Dự… nhưng còn các anh em tân thủ thì chắc hẳn vẫn còn chưa hiểu rõ nè. Vậy thì hãy theo chân UFC cũng nhau tìm hiểu về thể lệ chơi nhé.

icon-dong-hungole-blog (29) Giới thiệu:
Tại giao diện chính của game, ấn vào “Bắt đầu”, sau đó ấn vào “Đấu toàn cầu”

icon-dong-hungole-blog (29) Cách chơi:
Ở Đấu toàn cầu, bạn sẽ thử thách qua nhiều ải có độ khó tăng dần và mỗi ngày có 9 lượt thi đấu, khi qua ngày sẽ reset lại số lần. Các ải này yêu cầu các điều kiện hoàn thành ngẫu nhiên, có thể chọn Thách đấu để tiến hành thi đấu hoặc nếu gặp điều kiện không tham gia được, chọn Bỏ qua để đổi điều kiện khác.

icon-dong-hungole-blog (29) Có 2 loại hoàn thành ải:
Vượt thành công và hoàn hảo, khi vượt hoàn hảo có thể nhận nhiều quà hơn, phần quà chủ yếu là thẻ Skill, vàng, Vinh dự, Thẻ huấn luyện.

icon-dong-hungole-blog (29) Lưu ý:
Có thể thuê cầu thủ để dễ dàng vượt qua ải 1 cách hoàn hảo, bên cạnh đó còn có thể cho thuê cầu thủ, sau khi cho thuê có thể tiến hành thu thêm exp cầu thủ và vàng.

Tính năng Đấu Toàn Cầu rất hấp dẫn khi mà chúng ta không thể biết được "đề bài" hệ thống đưa ra cho từng ải là gì. Điều này yêu cầu các HLV phải dốc sức tìm ra chiến lược đúng đắn nhất, tuy nhiên phần thưởng thì vô cùng xứng đáng.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay tính năng này để nhận quà các anh em nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

⚡️ Cộng đồng game bóng đá siêu khủng:

⚡️ Website nạp thẻ chính thức VTC Game: