[REVIEW] Cách đầu tư cầu thủ thông minh cho dân mới nghiền UFC Siêu Sao Bóng Đá

Là một người từng trải qua thân phận "lính mới" nên mình hiểu được trường hợp các bạn mới chơi không biết lựa chọn chơi cầu thủ nào, đội hình nào mạnh nên cứ loay hoay mãi không lên được hạng. Hôm nay, mình sẽ chỉ các bạn mới chơi 1 số cầu thủ có hạng khởi đầu thấp như S, A, A+ nhưng sức mạnh không thua kém gì những cầu thủ có khởi đầu S+ cả.

Do mỗi game sẽ cơ chế riêng, ở UFC Siêu Sao Bóng Đá, mỗi cầu thủ 1 bộ kỹ năng khác nhau nên việc thu thập các cầu thủ với những kỹ năng đa dạng là vô cùng cần thiết. Hơn nữa, việc sử dụng các cầu thủ cấp thấp cũng có rất nhiều lợi ích cho người chơi như rất dễ nâng cấp do dễ cạnh tranh trong thị trường chuyển nhượng và sau này vẫn có thể dùng trong nhiều chế độ khác (thế tội gì không chơi nhỉ)

Đầu tiên đến với vị trí tiền đạo. Ngoài những cầu thủ thông dụng nhiều người vẫn hay chơi như L. Messi, R. Lewandowski thì mình thấy có một cầu thủ ở vị trí tiền đạo khá ít người chơi mà bộ kỹ năng rất khó chịu đó là S. Mané. Dù chỉ có hạng khởi đầu ở S nhưng người chơi có thể kiếm miễn phí hạng A+ ở thử thách chương 13. Tổng quan về bộ kỹ năng thì Mané có 2 kỹ năng chính là “trộm bóng” và “sút xa”, khi nâng lên SSS thì có thêm kỹ năng “Rê bóng qua người”, hợp với lối chơi phòng ngự phản công. Kỹ năng trộm bóng của tiền đạo là một trong những kỹ năng khó chịu nhất trong game, nhất là khi giai đoạn đầu mới chơi người chơi khác sẽ thiên về nâng hàng tấn công nên hàng thủ dẫn yếu và dễ dàng bị Mané trộm được bóng. Kết hợp sao của cầu thủ này cũng rất dễ với những cầu thủ có hạng thấp và một số cầu thủ ở Liverpool.

Thứ 2 ở vị trí tiền vệ đó là R. Barkley. Cầu thủ này được miễn phí ngay từ khi mới vào game nên nhiều người sẽ nghĩ cầu thủ này yếu nhưng đừng đánh giá thấp anh ta. Với bộ kỹ năng “Dốc bóng” xong “Sút xa” thì cầu thủ này hoàn toàn có thể gánh đội nếu biết chơi hợp lý, khi nâng lên hạng SSS sẽ thêm kỹ năng “Phối hợp bật tường”. R.Barkley cũng có thể chơi phòng ngự phản công tốt  với tốc độ và những cú sút xa chính xác. Lời khuyên của mình ở vị trí tiền vệ nên chơi 1 cầu thủ có kỹ năng sút xa vì tầm hoạt động của tiền vệ rất hợp với tầm sử dụng của sút xa (ví dụ như tiền đạo E. Cavani thì nếu để tiền đạo cắm sẽ không sử dụng được sút xa còn các vị trí khác sẽ không được hiệu quả với bộ kỹ năng)

Thứ 3 là vị trí hậu vệ với V. Kompany. Đây là cầu thủ bạn có thể sở hữu ở thị trường chuyển nhượng hoặc chiêu mộ ở vòng quay chiêu mộ tân thủ hạn chế bằng 200 kim cương ban đầu. Không phải nói nhiều về độ đa dụng của cầu thủ này khi có cho mình bộ kỹ năng “Chống bóng bổng” và “Chống chọc khe” khi nâng lên SSS đều rất hiệu quả khi mà 2 lối đá chọc khe và chọc khe bổng đang rất được nhiều người chơi sử dụng. Các kỹ năng nội tại của cầu thủ này tăng rất nhiều và khả năng tranh chấp và cướp bóng, thứ mà mọi hậu vệ cần phải có. Hơn nữa V. Kompany có một thứ mình khác thích là khả năng tham gia tấn công những tình huống phạt góc rất là tốt. Thậm chí hậu vệ này còn có khả năng đánh đầu tốt hơn rất nhiều tiền đạo khác. Đây cũng chính là vũ khí bí mật tạo nên bất ngờ và sự đột biến có lợi trong trận đấu.

Nhanh tay tải ngay UFC - Siêu Sao Bóng Đá hôm nay để không bỏ lỡ hành trình chinh phục đỉnh cao cùng môn thể thao vua và nhận được những quà tặng hấp dẫn nhé!