Maldini & Zanetti Ngôi đền huyền thoại - Tượng đài bóng đá phòng ngự


Quý vị HLV thân mến,

Bản cập nhật tháng 12 vừa chứng kiến sự đổ bộ của hàng trăm cầu thủ thuộc rất nhiều lớp thẻ khác nhau. Nhưng nếu phải lựa ra một đến hai cái tên nổi bật, đó chỉ có thể là Paolo Maldini, trung vệ vĩ đại của đội tuyển Italia, đội trưởng đáng kính của CLB AC Milan và Javier Zanetti, biểu tượng của lòng trung thành, đội trưởng huyền thoại của Inter Milan.

 


Hai huyền thoại, hai tượng đài của nghệ thuật bóng đá phòng ngự đã chính thức xuất hiện trong phiên bản hoàn hảo nhất - Ngôi Đền Huyền Thoại bản đặc biệt và hứa hẹn sẽ làm bùng nổ cầu trường UFC bằng bộ kỹ năng vô đối của mình. Cùng khám phá ngay trong bài viết sau đây!

icon-dong-hungole-blog (571) Paolo Maldini Ngôi đền huyền thoại - Huyền thoại bất tử của sân San Siro

Sẽ thật kỳ quặc khi một hậu vệ có thể đặt chân vào Ngôi đền huyền thoại mà chẳng bao giờ phải dùng đến những pha tranh chấp hay những cú xoạc bóng quyết liệt. Nhưng lịch sử đã có một người như vậy, một cầu thủ rất ít khi phải làm công việc đó mà vẫn thành công. Anh ấy chỉ có tỷ lệ xoạc bóng 0,56 lần/trận suốt 25 năm sự nghiệp, một cái tên không chỉ được nhớ tới bởi các CDV mà còn là nỗi ác mộng của những siêu tiền đạo thuở bấy giờ.


Anh đẹp từ khuôn mặt đến cung cách chơi bóng, đẹp trong từng pha tắc bóng đến phong thái chỉ huy đồng đội trên sân. Điều tương tự sẽ được lặp lại trong phiên bản Ngôi đền huyền thoại, nơi anh được xem là nhân tố chính ngăn chặn những siêu tiền đạo như Cristiaono Ronaldo, Rô béo hay Lionel Messi. 

🔹 Chỉ số tổng quát
 


🔹 Cây kỹ năng với những skill đáng mơ ước của mọi hậu vệ
 


 


Với những siêu kỹ năng khét tiếng như Chiếm khoảng trống•Bare, Phòng ngự tập trung hay Xoạc bóng•Anxiety,... anh chính là bức tường vững trãi khó lòng vượt qua, cũng như một người đội trưởng mẫu mực, luôn quan sát và chỉ huy đồng đội pressing đối thủ, nhanh chóng cướp lại bóng trong nháy mắt và thực hiện phản công chớp nhoáng.

icon-dong-hungole-blog (571) Javier Zanetti Ngôi đền huyền thoại - Đội trưởng huyền thoại tại Giuseppe Meazza

Trong thời đại mà lòng trung thành chỉ đóng vai trò thứ yếu khi so sánh với sức mạnh đồng tiền, thì việc chơi bóng 19 năm trong màu áo một CLB duy nhất đã biến anh thành của hiếm thế giới bóng đá ngày nay. Anh chính là Javier Zanetti - Il Capitano, siêu đội trưởng huyền thoại của nửa xanh thành Milan. Đúng với tên gọi của CLB - Internazionale Milan (Toàn Cầu Milan), biết bao thế hệ cầu thủ trên toàn thế giới đã đến đây rồi lại ra đi. Nhưng Zanetti là một ngoại lệ, anh vẫn luôn cống hiến hết mình vì đơn giản, đó là tình yêu.

 


Mang trong mình bộ kỹ năng siêu bá đạo, lại có khả năng chơi được nhiều vị trí, Javier Zanetti đích thực là phiên bản nâng cấp của Joshua Kimmich 2023. Anh cùng với Maldini Ngôi đền hứa hẹn sẽ là những người nâng tầm lối chơi gegenpressing khó chịu bậc nhất, giúp chống lại hàng tiền đạo gồm toàn những “quái vật” như Cristiano Ronaldo, Rô béo hay Lionel Messi.

🔹 Chỉ số tổng quát
 


🔹 Cây kỹ năng biến ảo, vô đối cả công lẫn thủ
 

 


Javier Zanetti Ngôi đền huyền thoại sở hữu những kỹ năng phòng thủ cực hot như Phòng ngự áp sát•Jiao, Xoạc bóng•Robbery hay Chiếm khoảng trống•flag giúp anh và đồng đội tạo lợi thế tối đa khi đối đầu với đối thủ. Bên cạnh đó, anh vẫn có cho mình những skill vô cùng hiệu quả như Phát động tấn công•send, Dốc bóng•ben hay Trợ thần•Sheng•Sheng để tạo bất ngờ trong những pha tham gia tấn công của mình.

icon-dong-hungole-blog (571) Tổng kết

Paolo Maldini & Javier Zanetti Ngôi đền huyền thoại - Biểu tượng của bóng đá phòng ngự đã chính thức cập bến đấu trường UFC Siêu sao bóng đá vào ngày 30.11.2023. Họ là những nhân tố có thừa khả năng chống lại dàn tiền đạo, tiền vệ siêu khủng cũng như hứa hẹn nâng tầm lối chơi gegenpressing cho đội hình của các HLV.

Các vị HLV hãy nhanh chóng chiêu mộ để chiêm ngưỡng thứ bóng đá phòng ngự vừa chắc chắn, lại hấp dẫn đến ngây người của họ, cũng như chinh phục những cột mốc cao nhất trong UFC Siêu sao bóng đá.


 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.
Hãy bắt đầu ngay thôi!

   
icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.
icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Tin liên quan