[HƯỚNG DẪN TÂN THỦ] - NHÀ PHÂN TÍCH VIDEO

⭐️ Xin chào các vị HLV, như các vị cũng đã biết UFC - Siêu sao Bóng đá có một tính năng có tên gọi là Huấn luyện viên Video ở Phòng Huấn luyện viên. Tuy nhiên, có khá nhiều anh em không biết rõ về tính năng này nên hôm nay BQT quyết định sẽ hướng dẫn cụ thể hơn cho các vị HLV có thể củng cố kỹ hơn cho đội hình và tăng lực chiến bản thân một cách hiệu quả nhất.

⭐️ Để có thể vào tính năng này, các vị HLV truy cập như sau:
► Câu lạc bộ -> Phòng Huấn Luyện Viên

► HLV trợ lý -> Nhà phân tích Video

⭐️ Nhà phân tích video giống như Trợ lý HLV:

• Cùng dùng EXP trợ lý để nâng cấp;
Cùng các mức cấp độ như HLV trợ lý (có 70 80 90);
Cấp độ tối đa của HLV mức 70 là 80 lv, ở mức 80 là 90 lv, ở mức 90 là 100 lv.

⭐️ HLV video chỉ có được từ chiêu mộ ở Cúp Thế Giới mục Nhà phân tích video:

⭐️ Có 3 mức chiêu mộ: mức 70 cần 2000kc, mức 80 cần 4000kc, mức 90 cần 198 xu vàng.

⭐️ Giới hạn mỗi tuần chỉ được chiêu mộ 1 lần HLV Video mức 70, 1 lần mức 80 và 1 lần mức 90.

⭐️ Cách sử dụng:

Các vị HLV truy cập vào Chiến thuật -> Tuỳ chỉnh 1 (hoặc 2) -> Nhà phân tích Video

HLV Video được áp dụng riêng cho 1 cầu thủ nào đó trên sân. Tối đã 1 đội hình được sử dụng 2 HLV video cùng lúc.

⭐️ Để mở Nhà phân tích Video 2, các vị HLV cần phải bỏ ra 3000 kim cương, đây được cho là một cái giá khá hời cho việc nâng sức mạnh đội hình.

⭐️ Khi sử dụng HLV video cho cầu thủ nào thì cầu thủ đó sẽ ko được hưởng chỉ số từ HLV trợ lý nữa. Ví dụ đội hình đang sử dụng HLV trợ lý Hậu vệ mức 70 cấp 80 với các chỉ số là Ngăn chặn - Cướp Bóng - Chuyền Bóng. Các hậu vệ đều thừa hưởng 3 chỉ số này của HLV trợ lý Hậu vệ mức 70 cấp 80 này nhưng nếu sử dụng 1 HLV video cho 1 trong 4 hậu vệ (HLV video mức 80 cấp 90 với các chỉ số: Dẫn bóng - Sút bóng - Chuyền Bóng) thì hậu vệ đó sẽ không được hưởng chỉ số Ngăn chặn - Cướp Bóng - Chuyền Bóng từ hlv trợ lý nữa mà thay vào đó là hưởng chỉ số Dẫn bóng - Sút bóng - Chuyền Bóng.

⭐️ Chỉ số HLV 170 trở lên khi tách là có sach để tẩy lại thuộc tính, và các thuộc tính sau khi tẩy đều hoàn toàn là ngẫu nhiên: Có thể giữ nguyên, có thể đổi thành thuộc tính thủ môn,..

⭐️ Mẹo: Ví dụ anh em chơi đội hình 3-3-1-3 với 1 tiền đạo chủ chốt như Inzaghi, Val Nistelrooy, CR7 Amico/Legend,..anh em nên sử dụng HLV Trợ lý tốn ít lương (để dành Lương cho các HLV vị trí khác) và sử dụng HLV Video cho cầu thủ Tiền đạo đó như một người "gánh team" cho đội hình của mình.

⭐️ Đến đây là hết rồi, các vị HLV bây giờ đã hiểu thêm về HLV Video, hãy cùng vào game và kiểm tra xem mình có xây dựng đúng chưa nhé, nếu chưa thì hãy nhanh chóng thay đổi ngay trước khi tiêu tốn quá nhiều tài nguyên và lương. Chúc các vị HLV thành công!

Cập nhật thông tin nhanh nhất tại:

⚡️Cộng đồng game bóng đá siêu khủng:

⚡️ Website nạp thẻ chính thức: