[Hướng dẫn] Cách đầu tư hiệu quả nhất trong giai đoạn đầu game


Các vị HLV thân mến,

Giai đoạn đầu game là thời điểm cực kỳ quan trọng. Đây là giai đoạn các HLV bắt đầu làm quen, hình thành và xây dựng đội hình trong mơ của riêng mình. Do đó, việc đầu tư cũng cần phải được chú ý nếu không muốn rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, tốn công sức xây dựng mà hiệu quả không được như mong muốn.

 


Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách đầu tư hiệu quả nhất trong giai đoạn đầu game, giúp các vị HLV rút ngắn thời gian xây dựng đội hình trong mơ mà vẫn đảm bảo hiệu quả đầu ra. Khám phá ngay!

icon-dong-hungole-blog (571) Nạp lần đầu

Nạp lần đầu là một trong những cách hiệu quả nhất để sở hữu những vật phẩm quý giá như Kim cương, Gói cầu thủ Classic và Gói Siêu cầu thủ Legend S. Chỉ cần đầu tư 20K, các vị HLV sẽ sở hữu Thierry Henry, Edgar Davids hay Nemanja Vidic,... những siêu sao bá đạo và nâng cấp họ lên mức đánh giá cao hơn. Ngoài ra, sự bổ sung từ dàn cầu thủ Classic với những cầu thủ vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp các vị trí còn thiếu trong đội hình được lấp đầy nhanh chóng.

 


Chỉ sau 3 ngày, các HLV có thể sở hữu tới 6 cầu thủ cực mạnh để làm nòng cốt, kim cương để mua thêm cầu thủ và thể lực dồi dào để phá đảo các màn chơi trong phần thử thách.

icon-dong-hungole-blog (571) Battle Pass

Battle Pass trong tab Hoạt động cũng là một nguồn thu thập tài nguyên cực tốt và dễ dàng. Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, các HLV có thể sở hữu rất nhiều vật phẩm như Hộp quà may mắn, thẻ nâng cấp kỹ năng, mảnh vạn năng và đặc biệt là Gói siêu cầu thủ Classic.

 


Ngoài ra, chỉ với 298 xu, rất nhiều phần thưởng quý giá cũng đang đợi các HLV nhận về, trong đó đặc biệt phải kể đến Gói Siêu cầu thủ Legend SS với tất cả những cầu thủ mới xuất hiện. Đầu tư 1 lần - nhận quà cả tháng, Battle Pass chính là một trong những sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả nhất UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (571) Các loại quỹ trong sự kiện Tân thủ

 


Được chia làm nhiều loại quỹ như Quỹ đấu trường, Quỹ Cup thế giới,... với mức đầu tư cực ưu đãi, các HLV sẽ sở hữu những vật phẩm vô cùng quý giá như Kim cương, vitamins và thẻ nâng cấp kỹ năng bằng cách làm những nhiệm vụ đơn giản trong quá trình xây dựng đội bóng trong mơ. Một số sự kiện như Quà tân thủ sẽ trả về % kim cương và thể lực mỗi khi HLV tiêu chúng vào các nhiệm vụ hoặc mua sắm.

icon-dong-hungole-blog (571) Siêu khuyến mãi tân thủ

 


Một sự kiện nữa mà các HLV không thể bỏ qua chính là Siêu khuyến mãi tân thủ. Sự kiện kéo dài trong 10 ngày đầu tiên sau khi mở server mới, giúp các HLV sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị như Gói cầu thủ Classic, Gói mảnh siêu cầu thủ Legend và đặc biệt là Hộp cầu thủ Legend SSS các vị trí với giá đầu tư chỉ bằng ⅕ giá trị bình thường. 

icon-dong-hungole-blog (571) Tổng kết

Trên đây là 4 cách đầu tư hiệu quả, giúp các HLV tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đem lại lợi ích tối ưu khi vừa sở hữu được nhiều cầu thủ mạnh, lại có thêm rất nhiều tài nguyên quý giá để tăng tốc độ xây dựng đội bóng trong mơ. 

Với những sự lựa chọn hấp dẫn ở trên, còn chần chờ gì nữa mà không vào game và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ngay thôi nào! Trải nghiệm ngay!

 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.

Hãy bắt đầu ngay thôi!

   

icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Tin liên quan