UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game

ALBUM CUNG HOÀNG ĐẠO - NẮM GIỮ SỐ MỆNH, ĐỘT PHÁ CUỘC CHƠI

28-09-2023
Cùng tìm hiểu những điểm vượt trội của Album Cung hoàng đạo, vật phẩm vừa được ra mắt trong phiên bản update tháng 10 này nhé. Khám phá ngay!


Quý vị HLV thân mến,

Kể từ khi ra mắt, Album ảnh vẫn luôn là vật phẩm được các vị HLV ưa chuộng trong việc nâng tầm đội bóng trong mơ của mình. Để tiếp tục đột phá cuộc chơi, UFC Siêu sao bóng đá vừa cho ra mắt Album Cung hoàng đạo trong phiên bản update tháng 10. Vậy vật phẩm này có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

 

1.Album ảnh là gì?

Cho những HLV chưa biết, Album ảnh là tính năng cho phép nâng thuộc tính cầu thủ tương ứng với câu lạc bộ, giải đấu hoặc đội tuyển quốc gia có trong bức ảnh đó.

 
Các loại Album ảnh.

Sau khi ghép một bộ ảnh hoàn chỉnh, các cầu thủ đó sẽ được cộng: 600 điểm toàn thuộc tính (tranh lục), 900 điểm toàn thuộc tính (tranh lam), 1200 điểm toàn thuộc tính (tranh tím) và 1800 điểm toàn thuộc tính (tranh đỏ).
 

Ví dụ Album ảnh Serie A Pilgrimage mỗi mảnh ghép sẽ tăng 100 điểm toàn bộ thuộc tính của các cầu thủ thi đấu tại giải Serie A. Khi hoàn thành bức tranh, họ sẽ nhận được thêm 600 điểm toàn bộ thuộc tính.

2.Album Cung hoàng đạo có gì đặc biệt?

Album Cung hoàng đạo sẽ tăng điểm thuộc tính dựa theo ngày tháng sinh của cầu thủ. Ví dụ, sinh nhật của Ronaldo de Lima là ngày 18.09, thuộc cung Xử nữ, nên anh sẽ được tăng toàn bộ thuộc tính khi HLV sở hữu Album ảnh thuộc cung hoàng đạo tương ứng.


 
Các cầu thủ có cung Xử nữ sẽ được tăng toàn bộ thuộc tính với ảnh Ký ức Xử nữ.

Có tổng cộng 12 cung hoàng đạo, các vị HLV có thể tham khảo bảng dưới đây để biết chính xác cầu thủ mình muốn nâng cấp thuộc cung nào:
 
 
3.Các loại mảnh Album Cung hoàng đạo:
 
Cao cấp (tím) -> Trung cấp (xanh lam) -> thường (xanh lá).

Lưu ý: 

Album ảnh Thường (xanh lá) cũng có xác suất mở ra mảnh ghép hiếm (mảnh ghép có thể mở từ Album ảnh Cao cấp và Trung cấp) nhưng tỉ lệ rất thấp.
Nếu đã mở ra mảnh album đã có, mảnh ghép trùng sẽ tự động chuyển thành Đồng tiền tương ứng, sau đó có thể sử dụng Đồng tiền để đổi lại Album ảnh khác.
 
 

3. Làm cách nào để sưu tập?
 
Chiêu mộ Cao cấp: 
 

Sự kiện “Chuỗi quà”
 

Và rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác trong tương lai…

5. Mở ra những hướng xây dựng đội bóng trong mơ mới mẻ

Bên cạnh những cách build team thường thấy như CLB và quốc gia, những người ưa thích bộ môn xây dựng đội hình theo chủ đề nay đã có thêm một hướng mới: đội bóng cung hoàng đạo. Đây hứa hẹn sẽ là hướng xây dựng đội hình cực kỳ thú vị, đem lại niềm vui cho các HLV khi không còn bị gò bó, hạn chế lựa chọn mà thỏa sức đem về những phiên bản tốt nhất của cầu thủ mình mong muốn. 

Dưới đây là gợi ý của ad: đội hình cung Bảo bình với đầu tàu là Cristiano Ronaldo và Neymar Jr. 

 
Đội hình cung Bảo bình.

Vừa nâng cấp đội hình mạnh mẽ, vừa mở ra những hướng xây dựng đội hình mới mẻ. Các HLV đã nảy ra ý tưởng nào cho riêng mình để vận dụng Album Cung hoàng đạo chưa? Hãy nhanh vào game trải nghiệm ngay nhé!
 
Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.
Hãy bắt đầu ngay thôi!
 
    
icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.
icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Có thể bạn quan tâm