[Tin Tức] - Diễn Biến Ngoài Đường Pitch Và Câu Chuyện UFC Năm 2023

 

Xin chào các vị HLV, 

icon-dong-hungole-blog (29) Có lẽ anh em không lạ lẫm gì với đường pitch đúng không?

icon-dong-hungole-blog (29) Đó là phần bao quanh sân cỏ, là nơi mà các cầu thủ dự bị cùng với ban huấn luyện viên của họ, và đó được gọi là đường Pitch. 

icon-dong-hungole-blog (29) Anh em sẽ dễ dàng nhận thấy đây là nơi mà các vị HLV, đội cứu thương, các cầu thủ dự bị, hay trợ lý HLV,... ngồi một cách lặng lẽ và theo dõi trận đấu, và có lẽ Đội ngũ Admin UFC - Siêu sao Bóng đá cũng chính là những người ở trên đường Pitch ấy.
 


 

icon-dong-hungole-blog (29) Nhiệm vụ của đội ngũ Admin là mang tới cho các HLV UFC có được những trải nghiệm thú vị, những giây phút giải trí vui vẻ. Năm mới 2023 lại đến, dựa trên những ý kiến đóng góp của các HLV cùng với đó là sự nghiên cứu tìm tòi từ chính đội ngũ Admin, chúng tôi đã gửi cho “Team development - những người lập trình game UFC” rất nhiều đề xuất, ý tưởng mới cho thị trường Việt Nam. 

 

 
icon-dong-hungole-blog (29) Dưới đây là một đoạn hội thoại được trích từ cuộc trò chuyện giữa Admin và đối tác:
icon-dong-hungole-blog (519) Admin UFC (nguyên văn): 
亲爱的合作
我是Aissha, 代表我们公司VTC – INTECOM,这是UFC游戏在越南市场的数据指标汇总。这些数字是基于事实,你们看完这张幻灯片后,请与我们谈谈您的感受啊。
这个麻烦你们尽快帮忙我们确认这个。有什么建议或什么要救就跟我们说啊
致敬。
 
icon-dong-hungole-blog (519) Admin UFC (tạm dịch):
Các vị đối tác thân mến,
 
Tôi là Aissha, người đại diện cho công ty VTC – INTECOM, là đầu mối làm việc, thống kê, báo cáo cho game UFC tại thị trường Việt Nam trong năm vừa qua. 
 
Sau khi nhìn vào thành quả trong suốt quá trình hoạt động, đội ngũ Việt Nam đã đề xuất thêm những ý tưởng mới được tổng hợp tại Powerpoint (file đính kèm) nhằm phát triển UFC và cải thiện trải nghiệm của người chơi, các vị vui lòng cho chúng tôi phản hồi về nội dung yêu cầu từ slide này.
 
Nếu các vị có bất kỳ đề xuất nào hoặc cần thêm thông tin phục vụ cho những ý tưởng đó, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ phản hồi ngay.
 
Trân trọng.
 
icon-dong-hungole-blog (29) Cụ thể, đội ngũ Admin đã đề xuất các ý tưởng mới để Studio của đối tác có thể hỗ trợ và tạo nên những sự kiện hấp dẫn, cùng những vật phẩm hay cầu thủ chỉ xuất hiện ở phiên bản Việt Nam.
 
icon-dong-hungole-blog (519) Studio đối tác phản hồi (nguyên văn): 
这个我们已经收到了啊,也认真看过了,因为有很多修改是我们国服版本没有的,开发量比较大,我们需要评估和研究下,等春节假期过后我们会再讨论下细节!
 
Studio đối tác phản hồi (tạm dịch): 
Chúng tôi đã nhận được nội dung yêu cầu của các bạn và đọc nó một cách cẩn thận, bởi vì có nhiều thay đổi mà phiên bản máy chủ quốc gia của chúng tôi không có, và khối lượng phát triển tương đối lớn, chúng tôi cần đánh giá và nghiên cứu nó, và chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán !
 
icon-dong-hungole-blog (29) Sau email này, hai bên đã có những buổi làm việc và kết quả phản hồi rất khả quan, mở ra nhiều sự chờ đợi cho UFC trong năm mới 2023.
 

icon-dong-hungole-blog (588) Bật mí không hề nhỏ:
 

icon-dong-hungole-blog (29) Có thể anh em chưa biết, nhưng sự kiện Đua top Server mới là ý tưởng độc quyền từ Đội ngũ Admin Việt Nam nỗ lực sáng tạo ra và đề xuất thực hiện thành công với Studio đối tác nhằm kích thích sự cạnh tranh lành mạnh cho các anh em server mới đấy. 
 
icon-dong-hungole-blog (29) Bên cạnh đó còn một số cầu thủ, vật phẩm độc quyền khác tại Việt Nam như khung Sinh Nhật 1 tuổi, khung VIP15, khung VIP16, áo cầu thủ Halloween, áo cầu thủ Sinh Nhật 1 tuổi,... 
 

 

 

icon-dong-hungole-blog (29) Trong năm nay, đội ngũ Admin sẽ lại tiếp tục đồng hành với các HLV bằng tất cả khả năng của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em Việt Nam rất nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian tới. Anh em Đại gia đình UFC - Siêu sao Bóng đá hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé! 

 

- Sữa -
 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới, hãy bắt đầu ngay thôi!

----------------------------------------------------
Truy cập ngay website nạp thẻ chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị ngay hôm nay nhé!
 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20k tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Tin liên quan