PHẢN HỒI THẮC MẮC KHÁCH HÀNG XUNG QUANH HLV ROY SERVER 170 VÀ VẤN ĐỀ GỘP LIÊN ĐOÀN

Quý vị HLV thân mến,

Trong suốt hành trình 2 năm đưa game UFC – Siêu Sao Bóng Đá về với các tín đồ yêu thích bộ môn thể thao Vua tại Việt Nam, BQT game luôn tôn trọng và đặt sự hài lòng của Khách hàng làm tiêu chí hàng đầu của mình.
 

Thời gian gần đây có 1 nhóm HLV thắc mắc và không hài lòng về 1 số vấn đề của Game. Cụ thể có 2 vấn đề chính như sau:

1. HLV Roy server 170 là của người chơi hay tài khoản do VTC Game tạo ra?

2. Tại sao lại gộp Liên đoàn có cả HLV Roy & HLV David vào 1 cụm?

Để các HLV hiểu rõ cũng như tránh những hiểu lầm không đáng có, BQT UFC – Siêu Sao Bóng Đá xin được làm rõ như sau:

1. HLV Roy là của người chơi hay tài khoản do VTC Game tạo ra?

-  VTC Game khẳng định HLV Roy server 170 là của người chơi. Anh là 1 HLV rất đam mê bộ môn thể thao Vua, đặc biệt là UFC, chính vì vậy, trong khoảng thời gian gần 4  tháng kể từ khi tham gia vào game tới nay đã vươn lên Top 1 Lực chiến Liên server.

-  Để minh chứng cho việc HLV Roy có phải là của VTC không? BQT đã liên hệ và được sự đồng ý của HLV Roy, BQT UFC Kính mời các HLV có thắc mắc cử đại diện tới công ty VTC Game để kiểm tra Log giao dịch nạp tiền của HLV Roy.

-  Buổi kiểm tra Log giao dịch của HLV Roy sẽ có mặt của đầy đủ của Đại diện BGĐ công ty VTC Game, Ban quản trị Game, đại diện Cơ quan chức năng & các HLV có thắc mắc. Nội dung cuộc trao đổi sẽ được lập biên bản & có chữ ký của các bên tham dự. Thời gian sẽ được ấn định 1 ngày gần nhất trong tháng 8, sau khi các bên thống nhất được thời gian & thành phần tham dự.

-  Các HLV có thể tới trụ sở công ty tại địa chỉ: 23 Lạc Trung, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc 259 Đồng Đen, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM để kiểm tra Log giao dịch.

-  Qua đây cũng chân thành cảm ơn HLV Roy đã tạo điều kiện để BQT game UFC được làm minh bạch vấn đề này trước cộng đồng HLV UFC – Siêu Sao Bóng Đá.
 

2. Tại sao lại gộp Liên đoàn có cả HLV Roy & HLV David vào 1 cụm?

- Để game có sự cân bằng giữa các cụm người chơi, đối tác Sản xuất game là người tính toán & chia cụm thi đấu. Game UFC – Siêu Sao Bóng Đá ở thị trường Đông Nam Á bị đóng cửa 1 phần vì việc phân chia không đều nên họ rút kinh nghiệm và chủ động thực hiện việc này chứ không chịu sự can thiệp từ VTC Game.

- Thời điểm thực hiện Gộp Liên Đoàn diễn ra vào ngày 31/7, lúc đó lực chiến của HLV Roy còn thấp, BQT game không hề nhận được bất cứ sự phản đối nào. Đồng nghĩa với việc các HLV không thấy có vấn đề gì và BQT cũng vậy.

- Thông thường sau mỗi 3 tháng, đối tác Sản xuất game sẽ đánh giá lại dữ liệu sức mạnh & thành tích của các cụm Liên Đoàn để quyết định sẽ gộp thêm các Liên đoàn mới vào Cụm nào để đảm bảo tính cân bằng cho game giúp game được duy trì lâu dài. Do đó nếu hiện tại Cụm LĐ của bạn yếu hơn thì cũng đừng lo nhé.

Các HLV lưu ý:

- BQT game UFC luôn tôn trọng & lắng nghe ý kiến đóng góp của các HLV, UFC lúc này đã có những sự thay đổi tích cực & làm hài lòng các bạn hơn rất nhiều so với trước đây. Đó là minh chứng rõ nét nhất về sự cầu thị từ BQT.

- BQT sẽ kiên quyết xử lý tất cả các HLV vi phạm quy định đã được đưa ra. Những trường hợp xúc phạm danh dự, uy tín, thương hiệu của Cá nhân hay công ty VTC Game sẽ được xử lý theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam.

- Rất hy vọng các bạn hiểu & chia sẻ với đội ngũ BQT để giúp Game UFC – Siêu Sao Bóng Đá tiếp tục trở thành món ăn tinh thần & thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của tất cả chúng ta.

 

icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

Tin liên quan