[Cộng đồng] - Phái Mạnh Lên Ngôi

Đàn ông chúng ta cũng có ngày để kỷ niệm, đúng không anh em?

Ngày 19/11 vừa qua là ngày Quốc tế Đàn ông, giúp tuyên truyền về bình đẳng giới cho phái mạnh, thể hiện nam giới cũng cần được yêu thương, được quan tâm về tinh thần, sức khoẻ và khuyến khích một lối sống tích cực.

Để góp phần cho ngày Quốc tế Đàn ông thêm đặc biệt, vừa qua Admin đã tổ chức một sự kiện tại Group Cộng đồng UFC - Siêu sao Bóng đá mang tên "Phái Mạnh Lên Ngôi", cụ thể như sau:

️️🔹Thể lệ siêu đặc biệt:
Đúng như cái tên sự kiện đó là Thử thách, Admin đưa ra cho anh em các thử thách sau:
- Bước 1: Like bài viết.
- Bước 2: Tham gia 1 trong các thử thách bên dưới, đăng bài vào Group Cộng đồng cùng hình ảnh kèm hasgtag #danongladeyeuthuong. Anh em có thể làm một điều mình luôn muốn nhưng chưa bao giờ thực hiện HOẶC gửi lời chúc đến người đàn ông quan trọng của mình.

🎊 Phần thưởng: Tất cả anh em tham gia sự kiện sẽ nhận được phần quà từ Admin. Ngoài ra sẽ có thêm 3 phần quà đặc biệt cho những bài viết chất lượng. Các bài viết sẽ được tính điểm bằng điểm tương tác và điểm nội dung được chấm từ BQT UFC.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, nhiều anh em từ Đại gia đình UFC - Siêu sao Bóng đá đã ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình, trong đó có vô số bài viết cảm động không thể kể hết, Admin xin được lan toả những cảm xúc này thông qua một vài bài viết tiêu biểu từ anh em Group:

Người anh em: Ngôi Sao Biển

"Con không thể đếm hết bao nhiêu lần con đã làm bố nóng giận và buồn lòng. Nhưng thật may mắn, bố luôn bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của con, giúp con đi đúng đường để trở thành người tốt. Nhân ngày quốc tế Nam giới 19/11, con chúc bố dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc"

Người anh em: Quí Bùi

"Bố kính yêu của con. Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà những ông bố được tôn vinh đấy bố ạ. Con muốn nói với bố rằng, bố là một người bố tuyệt vời nhất. Cảm ơn những hy sinh, vất vả của bố đã dành cho con trong suốt thời gian qua. Con mong sao bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thật hạnh phúc bên gia đình. Cảm ơn bố vì tất cả.
- Nhân dịp Ngày của Cha, con muốn dành những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới bố. Cảm ơn bố đã luôn hi sinh cho con, dành cho con những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này. Bố mãi luôn là người đàn ông rất đặc biệt trong lòng của con."

Người anh em: Đỗ Phương

"Cám ơn cha vì đã cùng mẹ sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn cha, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc cha thêm bạc, lưng cha thêm còng...Con chúc cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu cha nhiều."

Người anh em: Thạch Sanh

"Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lạc lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa. Con chút cha sống lâu trăm tuổi sức khỏe dồi dào ❤️❤️❤️"

Người anh em: Xuân Pinochio

"Con muốn nói lời xin lỗi đến ba nhưng chưa bao h ns dc....ba là ng hết lòng vì con cái chưa bao h đòi hỏi bất kì cái ji chỉ mong chúng con thành ng thành đạt mà chúng con chưa làm dc...con chỉ mong ba luôn có sức khỏe sống lâu với con cháu..."

Người anh em: Huỳnhh Tìnhh

"Nhân hôm nay chúc ba luôn khoẻ mạnh và luôn cười thật tươi😚🥰
Tấm ảnh này chụp đâu đó 7 8 năm trước , đến giờ mình và ba chưa chụp chung tấm nào.😢"

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Người anh em: Đạt Nguyễn

"Gửi đền Ba mình người mà mình chưa bao giờ gọi tiếng ba ơi, Vì ba mình mất khi là sỉ quân ở chiến trường cambudia khi mẹ đang bầu và mẹ một mình đã nuôi lớn mình tới tận bay giờ, hơn 34 năm mình chưa 1 lần nằm mơ thấy ba, mình ước 1 lần gặp ba Trong mơ cũng được, Đơn giản thế thôi"

Người anh em: Binh Tran

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA GROUP CỘNG ĐỒNG UFC - SIÊU SAO BÓNG ĐÁ

Dù ngày Quốc tế Đàn ông đã qua, nhưng âm hưởng để lại vẫn còn đó, Admin UFC - Siêu sao Bóng đá xin chúc mừng cảm ơn anh em vì đã luôn sát cánh và chia sẻ với NPH những lúc khó khăn. Mãi là anh em tốt bền lâu nhé!

Bên cạnh đó, Admin cũng mong rằng những người anh em Đại gia đình UFC - Siêu sao Bóng đá luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc, hoặc đơn giản là may mắn trong công trình xây dựng đội hình UFC cũng như sẽ luôn tận hưởng game một cách vui vẻ nhất có thể!

- Sữa -

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới, hãy bắt đầu ngay thôi!

-------------------------------------------------

Truy cập ngay website nạp thẻ chính thức của UFC - Siêu Sao Bóng Đá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị ngay hôm nay nhé!
⚡️ Cộng đồng game bóng đá siêu khủng:
⚡️ Website nạp thẻ chính thức:
⚡️ Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: