Chơi lớn như UFC - Siêu Sao Bóng Đá: Lập hẳn group riêng cho Chủ tịch Liên Đoàn, update loạt sự kiện khủng với giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng

Cộng đồng Chủ tịch Liên Đoàn bùng nổ nhất trong UFC - Siêu Sao Bóng Đá những ngày vừa qua

Được đánh giá là một trong những tính năng nổi bật nhất của UFC - Siêu Sao Bóng Đá, Liên đoàn nhanh chóng trở thành sân chơi quy tụ rất nhiều các vị huấn luyện viên tài ba tham gia và đóng góp. Không những vậy, việc UFC - Siêu Sao Bóng Đá update liên tục những quyền lợi dành riêng cho Chủ tịch Liên Đoàn nói riêng và tất cả thành viên trong Liên Đoàn nói chung đã thu hút các game thủ hăng hái đăng ký tranh tài.

Nếu như thời gian trước đó, các game thủ đã tỏ ra khá tiếc nuối khi các Liên Đoàn không thể phân thắng bại trực tiếp với nhau thì ngay sau khi ra mắt 1 tháng, UFC - Siêu Sao Bóng Đá đã lập tức bổ sung tính năng đấu Liên server cho toàn bộ Liên Đoàn. Theo đó, giải đấu liên server giữa các Liên Đoàn nhằm tìm ra Liên Đoàn mạnh nhất chính thức sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng với vô vàn những hoạt động hứa hẹn vô cùng sôi nổi và thú vị.

Thậm chí, để tăng thêm phần hấp dẫn, mới đây, UFC - Siêu Sao Bóng Đá đã chính thức tạo group “Cộng đồng Chủ tịch Liên Đoàn UFC - Siêu Sao Bóng Đá”. Đây là nơi tập hợp những vị Chủ tịch của các Liên Đoàn - những người sẽ đại diện cho Liên Đoàn của mình để tương tác với NPH nhằm cập nhật những thông tin hữu ích một cách nhanh nhất và dễ dàng mang về cho Liên Đoàn của mình những quyền lợi xứng đáng nhất.

Đây là group dành riêng cho những vị Chủ tịch Liên Đoàn, vì vậy, mặc cho hàng trăm đơn xin phê duyệt và group thì điều kiện tham gia vẫn rất nghiêm ngặt

Việc tạo lập group riêng để hỗ trợ các Liên Đoàn chính là minh chứng cho cái tâm của VTC Game, luôn nhiệt tình và sẵn sàng gửi gắm những phần quà siêu chất đến người chơi. Điển hình là khi các Chủ tịch tham gia vào group Cộng đồng Chủ tịch Liên Đoàn UFC - Siêu Sao Bóng Đá sẽ nhận được danh sách quyền lực vô cùng hấp dẫn, đồng thời sẽ được tham gia các sự kiện được tổ chức đều đặn để mang quà về cho toàn Liên Đoàn của mình. Bên cạnh đó, NPH còn bật mí rằng, với sự kiện đua top, top 1 Liên Đoàn hàng tháng sẽ nhận được giftcode cho từng thành viên trong Liên Đoàn, hay nói cách khác, tổng giá trị giải thưởng của sự kiện sẽ lên đến gần 50 triệu đồng.

Vừa vào group, những Chủ tịch Liên Đoàn của UFC - Siêu Sao Bóng Đá đã được chào đón bằng sự kiện “Say hello" 100% có quà cực hoành tráng

Hưởng ứng chuỗi sự kiện của BQT game, thành viên trong group cũng thi nhau khoe lực chiến và bảng xếp hành Liên Đoàn khiến ai cũng phải trầm trồ

Hiện tại số lượng Chủ tịch trong group không quá nhiều nhưng đủ “tầm” để cho thấy tính năng Giải đấu Liên Đoàn được mong chờ như thế nào khi các Chủ tịch luôn hết mình tham gia các sự kiện, đề bạt và góp ý chân thực cho NPH nhằm cải tiến game một cách tốt nhất.

Các Liên Đoàn khủng nhất đã có mặt, hứa hẹn những giải đấu liên server gay cấn nhất UFC - Siêu Sao Bóng Đá

Tựa game quản lý bóng đá chân thực số 1 Việt Nam: UFC – Siêu Sao Bóng Đá của NPH VTC Game vẫn đang liên tục mang đến những bất ngờ cho cộng đồng game thủ khi update những big event và loạt tính năng mới trong thời gian tới.

Nhanh tay tải ngay UFC - Siêu Sao Bóng Đá hôm nay để không bỏ lỡ hành trình chinh phục đỉnh cao cùng môn thể thao vua và nhận được những quà tặng hấp dẫn nhé!