UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game UFC Siêu Sao Bóng Đá VTC Game

“HAI NĂM ĐỒNG HÀNH, NGÀN KHOẢNH KHẮC” - NHỮNG CHIA SẺ ĐẦY YÊU THƯƠNG

31-08-2023
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp nhất thông qua câu chuyện và lời chia sẻ đầy yêu thương của các vị HLV dành tặng UFC Siêu sao bóng đá. Khám phá ngay!


Quý vị HLV thân mến,

Sự kiện “Hai năm đồng hành, ngàn khoảnh khắc” như một cuốn album lưu giữ những kỷ niệm của các vị HLV đã trải qua cùng UFC. Trong đó phải kể đến những ký ức vui vẻ, những giây phút vỡ òa sung sướng khi chiến thắng giải đấu, hoặc cũng có thể chỉ đơn thuần là một kỷ niệm tình cờ nào đó trong quá trình trải nghiệm game.

 

Trong vô vàn câu chuyện được gửi đến sự kiện, dưới đây là những dòng văn gây được sự ấn tượng sâu sắc nhất.

Đầu tiên là bức tâm thư từ anh Cường Titimiao chia sẻ kỷ niệm về những ngày “chập chững” chơi game, về tình anh em tổ đội trân quý, và về những hoài nghi của bản thân đã bị đập tan khi tham gia Big Offline sinh nhật UFC 2 tuổi.

Hay như anh Vu Huy Uyen với áng văn mượt mà uyển chuyển khi chia sẻ về cảm giác thích thú khi được hóa thân thành một HLV đích thực “đứng trên băng ghế chỉ đạo trong sân vận động rộng lớn nhờ âm thanh trong game được đầu tư rất chỉnh chu: tiếng khán giả hò reo không ngớt, tiếng bình luận viên tường thuật lại khớp với từng diễn biến hiện tại trên sân, đọc tên đúng các cầu thủ, bừng cháy hết mình theo sức nóng và tầm quan trọng của mỗi trận đấu”.
 

Bên cạnh đó, “Hai năm đồng hành, ngàn khoảnh khắc” cũng đón nhận những câu chuyện hết sức dễ thương. Tiêu biểu là anh Vu Tungxd với kỷ niệm bén duyên với UFC nhờ vào cậu con trai. Có thể thấy, bóng đá nói chung và UFC nói riêng đã góp phần kết nối mọi người lại với nhau bất kể khoảng cách, thế hệ.
 

Và còn rất nhiều, rất nhiều những lời chia sẻ, những câu chúc mừng cho 2 năm hành trình đầy rực rỡ của UFC Siêu sao bóng đá đến từ các vị HLV. Những câu từ hết sức ấm lòng ấy chính là động lực để UFC tiếp tục phát triển và đem lại nhiều trải nghiệm lý thú hơn nữa.
 

Xin cảm ơn quý vị HLV đã trải nghiệm, đã thích thú và dành những lời hay ý đẹp gửi tặng đến UFC. Cảm ơn chúng ta đã luôn đồng hành cùng nhau suốt 2 năm chặng đường phát triển đầy rực rỡ. Hãy tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tiếp tục xây dựng cộng đồng game ngày một lớn mạnh hơn nữa nhé!
 

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.

Hãy bắt đầu ngay thôi!
 

    

icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


 icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Tham gia Cộng đồng chia sẻ kiến thức UFC: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Website nạp thẻ chính thức: LINK

 

Có thể bạn quan tâm