[Tổng Hợp] - Hoạt Động Tuần 08/08 - 14/08

08-08-2022
Tuần đầu tiên của tháng sinh nhật đã qua nhưng không khi vẫn vô cùng náo nhiệt! Có anh em nào đoán được tuần này chúng ta sẽ làm gì cùng nhau không?!

Đại gia đình UFC - Siêu Sao Bóng Đá đã có tuần đầu tiên đón sinh nhật thật là nhộn nhịp đúng không nào? Chắc chắn ở tuần thứ 2 này cũng sẽ bùng nổ các sự kiện khiến anh em vô cùng háo hức đấy!

1. Vòng Quay Sinh Nhật

Vòng Quay Sinh Nhật là Sự Kiện độc quyền chỉ có tại sinh nhật 1 tuổi của UFC, tại đây anh em có thể tha hồ rinh về cho mình phần quà độc nhất vô nhị.

icon-dong-hungole-blog (29) Thời gian: 5/8 – 10/8/2022
icon-dong-hungole-blog (29) Thể lệ và phần quà: Trong sự kiện Vòng Quay Sinh Nhật anh em sẽ sử dụng xu sinh nhật để tiến hành quay. Xu sinh nhật có thể đổi được bằng xu vàng hoặc kim cương, mỗi lần quay sẽ tốn 1 xu sinh nhật. Tại mỗi mốc tương ứng, anh em sẽ nhận được các phần thưởng có giá trị tương đương.
Băng Cassette 7 sao, Gói siêu cầu thủ Legend tùy chọn,... cùng nhiều phần quà giá trị khác đang đợi các huấn luyện viên đến sở hữu tại Vòng Quay Sinh Nhật.