[Khuyến mãi] Nạp kim cương ngay - Rinh Derby Milano liền tay

Quý HLV thân mến,

Chào đón Derby Milano - Paolo Maldini và Javier Zanetti Ngôi đền huyền thoại phiên bản đặc biệt xuất hiện tại sân cỏ UFC - Siêu sao bóng đá, UFC mang đến cho các vị HLV sự kiện Siêu khuyến mãi cực kỳ HOT. Hãy nhanh tay tham gia ngay cơ hội siêu lợi nhuận này chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày duy nhất các vị HLV nhé!

🔹 Thời gian:  Từ 5:00, ngày 03.12 - 4:59, ngày 06.12.2023.

🔹 Vị trí: Hoạt động ⇒ Nạp 1 lần.

🔹 Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, tiến hành nạp kim cương tại mốc nhất định sẽ nhận được các phần quà tương ứng.

🔹 Lưu ý:

–  Nạp mốc nào nhận quà mốc đó (Ví dụ: Để nhận được mốc 60 kim cương IAP, HLV sẽ nạp đúng mốc 60 kim cương tương ứng qua trực tiếp trong game mới được tính, nạp hơn/ khác mốc đều không được tính).
–  Với những tài khoản nạp lần đầu tiên, HLV sẽ được hưởng cả 2 ưu đãi (X3 kim cương nạp lần đầu + phần thưởng khuyến mãi tại mốc tương ứng).
–  Mỗi mốc nạp sẽ chỉ được nhận quà tương ứng một lần duy nhất/ 1 tài khoản.
–  Thanh toán bằng sms qua web nạp không được tính trong sự kiện này.

Hướng dẫn cách nạp thẻ tại đây.

🔴 Web nạp chính thức: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-UFC---Sieu-Sao-Bong-Da-35

Chỉ với sự kiện Siêu khuyến mãi kim cương này, các vị HLV sẽ nhận về:

Sự kiện siêu hời, vừa nhận lên tới 160.800 kim cương, lại còn được nhận lên tới 4.970 Vé chiêu mộ tượng đài Milano Paolo Maldini và Javier Zanetti phiên bản Ngôi đền đặc biệt cùng vé chiêu mộ và MVN vàng. Quá hấp dẫn!

Bên cạnh đó, nạp kim cương cũng được tính trong sự kiện Tích nạp, bộ đôi quá hoàn hảo để làm nên siêu phẩm.

(Lưu ý: Tích nạp chỉ tính số kim cương gốc. Ví dụ tại mốc nạp 60 kim cương, khuyến mãi thêm 3000 kim cương thì sự kiện Tích nạp sẽ tính 60 kim cương).
Thời gian diễn ra sự kiện có hạn, hãy nhanh tay rủ chiến hữu, tham gia sự kiện và nhận nhiều phần thưởng cùng UFC - Siêu sao bóng đá nhé!

Nào các vị HLV, hãy cùng nhau tạo ra một thế lực mới, một quyền lực mới và sự cai trị mới.

Hãy bắt đầu ngay thôi!

icon-dong-hungole-blog (29) HLV có thể tham gia thảo luận và tìm hiểu về UFC Siêu sao bóng đá tại Facebook: UFC Siêu sao bóng đá.

icon-dong-hungole-blog (29) Các thắc mắc liên quan đến UFC Siêu sao bóng đá, HLV vui lòng gửi thông tin về trang Fanpage UFC Siêu sao bóng đá để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

icon-dong-hungole-blog (439) Sở hữu cầu thủ Legend chỉ 20K tại: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Chiêu mộ cầu thủ tại Vòng quay Chuyển nhượng: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp Kim cương và Xu: LINK
 icon-dong-hungole-blog (439) Hướng dẫn nạp thẻ bằng các phương thức thanh toán đa dạng: LINK