[Hướng dẫn chi tiết] - Cách thức tham gia Vòng quay chuyển nhượng 2022

20-01-2022
Vào ngày 19/1/2022, sau một thời gian chờ đợi, website Vòng quay chuyển nhượng đã chính thức ra mắt, đem đến cơ hội giúp cho các vị huấn luyện viên cơ hội để sở hữu những cầu thủ chất lượng với giá cực ưu đãi.

 
icon-dong-hungole-blog (571) VÒNG QUAY CHUYỂN NHƯỢNG icon-dong-hungole-blog (571)
 
icon-dong-hungole-blog (29) Đối tượng: Tất cả các vị huấn luyện viên UFC - Siêu Sao Bóng Đá đều có thể tham gia quay thưởng.
icon-dong-hungole-blog (29) Cách thức tham gia: 
Các HLV có 2 cách để nhận được cầu thủ mong muốn.
- Cách 1: Quay thưởng: Các HLV được phép lựa chọn 11 cầu thủ khác nhau với phẩm chất tùy chọn để đưa vào vòng quay. Mỗi lượt quay sẽ nhận được 1 cầu thủ ngẫu nhiên trong danh sách đã chọn. Chi phí cho 1 lượt quay sẽ phụ thuộc vào số lượng và phẩm chất cầu thủ được chọn.
- Cách 2: Mua trọn gói với mức giá ưu đãi: Các HLV được phép mua trọn bộ 11 cầu thủ đã chọn với mức giá Ưu đãi (tương đương với 10 lượt quay thay vì 11 lượt) mà không cần phải quay để nhận ngẫu nhiên từng cầu thủ. Giá bán sẽ phụ thuộc vào số lượng và phẩm chất cầu thủ được chọn. Sau khi mua trọn gói thì vòng quay sẽ được reset, người chơi được phép chọn 1 danh sách mới.

 
 
icon-dong-hungole-blog (29) Chi tiết về mức chi phí của mỗi lượt quay: Sau khi chọn đủ 11 cầu thủ với những phẩm chất phù hợp, vòng quay sẽ tính toán chi tiết giá của 1 lượt quay và giá khi mua trọn bộ 11 cầu thủ này. Các vị huấn luyện viên sẽ cân nhắc để lựa chọn tham gia vòng quay bằng cách 1 hoặc cách 2.
 
Nếu vòng quay gồm 9 cầu thủ phẩm SS- và 2 cầu thủ phẩm S, giá 1 lượt quay sẽ là 255 vcoin, giá mua trọn gói là 2545 vcoin. Khi mua trọn gói sẽ nhận ưu đãi lên tới 10%.
 
Nếu vòng quay gồm 5 cầu thủ SS+, 5 cầu thủ phẩm SS- và 1 cầu thủ S+, giá 1 lượt quay sẽ là 605 vcoin, giá mua trọn gói là 6045 vocin cho 11 cái tên chất lượng này.
 
icon-dong-hungole-blog (29) Xem chi tiết gói nạp và cách nạp vàng, kim cương trong game UFC Siêu Sao Bóng Đá tại đây.
 

Tham gia ngay Vòng quay chuyển nhượng UFC - Siêu Sao Bóng Đá hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đội hình tỷ đô nhanh nhất và nhận được những quà tặng hấp dẫn nhé!

⚡️ Cộng đồng game bóng đá siêu khủng:
https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda/groups 

⚡️ Fanpage UFC - Siêu Sao Bóng Đá: 

https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda 
⚡️Website bổ sung vcoin chính thức:
https://napthe.vtcgame.vn/ 

Có thể bạn quan tâm